Đại gia Việt bán xe lỗ 1 tỷ ngay khi lái Macan được 2.500 Km

Một đại gia Hà Nội đặt xe sang Porsche Macan mới cứng cuối năm 2019. Đây là bản S có giá gần 3,7 tỷ và đặt Full Option gần 4,5 tỷ cả đăng ký gần 5 tỷ đồng. Thế nhưng sau khi chạy xe 2.500 Km đại gia đã bán lại giá còn chưa đến 4 tỷ

Là bản Full Option cho nên xe có body kít hầm hố và thể thao hơn so với bản cơ sở. Các hút gió lớn và cả phần dưới nhìn lạ mắt hơn. Xe có đèn Matrix rất sáng.

Đuôi xe cụm đèn LED nối 2 bên cho ánh sáng cực mạnh. Nhìn xe cũng đẹp và tươi trẻ hơn hẳn.

Được biết riêng bộ vành như siêu xe 911 Turbo S này đã có giá hơn 250 triệu đồng. Ngoài ra thêm tấm ốp thân, bệ bước cũng chả dưới trăm triệu nữa.

Cặp 4 ống xả tròn phía sau nhìn cực thể thao và hầm hố.

Riêng tùy chọn màu nội thất như này cũng hết không dưới 100 triệu đồng. Xe đầy đủ các chi tiết kể cả chỉnh các chế độ đường đua và hỗ trợ trên vô lăng.

Những người mua Porsche thường là người rất dư giả tiền bạc. Cho nên mua 1 xe SUV cỡ nhỏ giá 5 tỷ (Đầy đủ thuế phí) không phải điều đơn giản.

Xe cũng có thêm cửa sổ trời toàn cảnh và đầy đủ các chi tiết như điều hòa hàng ghế thứ 2… Nhìn chung xe quá hầm hố và hoành tráng. Mức giá bán lại gần 4 tỷ được cho là rất lãi với người mua.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *