Đại gia Tiền Giang vác siêu xe Ferrari đi chơi, dân Sài Gòn cũng choáng

(Baoxehoi) Dù là siêu xe mua lại của Cường đôla nhưng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang vẫn thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của người dân Sài Gòn, hàng chục người ngắm nhìn, ngoảnh nhìn siêu xe khi xe xuất hiện trên phố

Được biết chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của đại gia Tiền Giang được mua cách đây khoảng 2 tuần chiếc siêu xe mới đây xuất hiện cùng Ferrari 458 italia độ khủng nhất Việt Nam trên phố càng thu hút sự chú ý hơn.

Sài Gòn là nơi nhiều siêu xe nhất Việt Nam nhưng chiếc siêu xe Ferrari mang biển “tỉnh lẻ” Tiền Giang vẫn thực sự nổi bật và khiến bao người ngắm nhìn, thích thú, ao ước sở hữu 1 siêu xe đắt giá như vậy.

Chiếc siêu xe này từng về Hà Nội 1 thời gian chờ khách bán, sau đó được đại gia Tiền Giang mua lại sau đó không lâu. Được biết xe này dù bán lại nhưng có giá khoảng 12 tỷ đồng, một mức giá đắt với siêu xe qua sử dụng.

Chiếc siêu xe này là đời 2015 và vẫn giữ nguyên bản mọi chi tiết của siêu xe, không độ thêm 1 chi tiết nào.

Siêu xe Ferrari 488 GTB được trang bị máy V8 3.9l tăng áp kép hoàn toàn mới. Như vậy, 488 GTB đã trở thành chiếc Ferrari với động cơ đặt giữa đầu tiên sử dụng turbo, kể từ sau huyền thoại F40 vào cuối thập niên 80. Khối động cơ này đem tới công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Sức mạnh được truyền tới các bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp với phần mềm quản lý mô-men đem tới “khả năng tăng tốc khó tin khi người lái đạp ga”. Với hệ động lực mới, 488 GTB có khả năng đạt 100 km/h chỉ trong 3 giây, 200 km/h trong 8,3 giây và đạt tốc độ tối đa 330 km/h. Theo Ferrari, chiếc xe có khả năng hoàn thành một vòng đường đua Fiorano của hãng chỉ trong 1 phút 23 giây.

Đây là siêu xe đầu tiên của Tiền Giang và chủ xe còn khá trẻ tuổi, chiếc siêu xe cũng xuất hiện thường xuyên bên các siêu xe đắt tiền của bạn bè chủ xe.

Cặp siêu xe khủng sánh đôi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn khiến bao người ngắm nhìn và ước ao.

TT

Nguồn video: XSX Automotive Photography

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *