Đại gia Thái Nguyên bán xe sang Mercedes S500 chỉ 4 tỷ đồng

Đại gia Thái Nguyên bán Mercedes S500 giá rẻ
Những chiếc Mercedes S500 2015 từng có giá mua hơn 5 tỷ đồng và ra biển giá khoảng 6 tỷ đồng. Thế nhưng sau 4 năm sử dụng. Giá xe bán lại hiện tại chỉ khoảng 4 tỷ đồng. Có nghĩa lỗ 2 tỷ đồng so với giá gốc (Tính bao gồm cả đăng ký)

Tại thời điểm năm 2015 khi chiếc S500 phiên bản mới này xuất hiện. Giá xe được bán khoảng 5,3 tỷ đồng cho bản Full Option. Giá xe sau đăng ký rơi vào gần mức 6 tỷ đồng. Không hề rẻ với 1 mẫu sedan.

Mercedes S500 của đại gia Thái nguyên

Mặc dù chiếc Mercedes S500 trong bài này là hàng đã qua sử dụng. Được rao bán lại. Tuy nhiên về cơ bản xe còn rất mới. Xe vẫn là phom dáng của phiên bản 2019 hiện nay. Chỉ khác chút thiết kế nếu so với người anh em S450 Luxury thay thế xe này.

Có thể thấy lưới tảng nhiệt xe là loại 4 nan đơn mạ chrome bóng loáng, cụm đèn pha chỉ có 1 dải đèn LED cùng các hốc gió sang trọng.

Đuôi xe Mercedes đời mới

Còn thiết kế đuôi xe dường như vẫn giữ giống hệt bản 2019, kể cả thân xe vẫn y như thế không khác gì. Có điều vành xe lúc này đơn giản hơn chỉ là loại 5 chấu kép đúc và ít tùy chọn mâm. Hiện Mercedes cho tùy chọn chính hãng mâm của Mercedes Maybach với giá trên 200 triệu đồng.

Nội thất xe sang Mercedes đời mới

Nội thất chiếc xe Mercedes S500 của đại gia Thái Nguyên có màu đen sang trọng. Với các đường chỉ thêu kiểu kim cương. Các chi tiết ốp gỗ kiểu dàn Piano và dải chrome khá đẹp mắt.

Mercedes đẹp dành cho đại gia thái nguyên

Chiếc xe này được vị đại gia Thái Nguyên khá giữ gìn, nên xe còn mới. Đuôi sau xe có các màn hình lớn, cửa sổ trời và điều hòa độc lập 2 vùng rất đẳng cấp.

Riêng tiền lỗ gần 2 tỷ đồng của chiếc xe này thừa sức mua Mercedes GLC 250 hay Mercedes C300 AMG mới cứng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *