Đại gia siêu giàu đi siêu xe cầu hôn vẫn thất bại

(Baoxehoi) Một đại gia giàu có đã mang dàn siêu xe khoảng 20 chiếc đi để cầu hôn cô bạn gái mình thích giữa chốn đông người tuy nhiên anh chàng vẫn thật bại cay cú

Trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai trẻ tuổi dẫn theo 20 siêu xe tới cầu hôn một cô gái xinh đẹp ở Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Để cầu hôn cô gái, chàng trai đại gia đã mang tới một đoàn siêu xe thể thao. Cả 20 chiếc xe gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lamborghini, Bentley, Ferrari… được xếp thành một dãy dài ở đường phố Thâm Quyến.

Dàn siêu xe thu hút sự chú ý của người đi đường.

Sau khi đi gây chú ý khi xuất hiện trên phố phường, đoàn xe của chàng trai dừng lại trước một cửa hàng bánh ngọt. Sau đó, anh chàng xuống xe cầm theo một bó hoa tươi và tiến tới cầu hôn cô gái trẻ đang đứng ngay trước của hàng.

Màn cầu hôn khoa trương của chàng trai trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Rất đông người đã tụ tập trước cửa hàng để chứng kiến màn cầu hôn của chàng đại gia trẻ tuổi.

Có vẻ như khá bất ngờ với màn cầu hôn của chàng trai nên ban đầu cô gái tỏ ra vô cùng lúng túng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô quyết định từ chối lời cầu hôn của anh, cô trả lời: “Thật sự không được. tại sao anh lại làm vậy? Em xin anh đấy, anh hãy đứng lên đi, mọi người đang nhìn chúng ta kìa”.

Cô gái trẻ quyết định từ chối lời cầu hôn của chàng trai trẻ tuổi.

Sau khi trả lời, cô gái quyết định bỏ vào tiệm bánh để lại chàng trai vẫn đang quỳ dưới đất. Bị từ chối phũ phàng nên chàng đại gia trẻ tuổi khá lúng túng, sau khi bình tĩnh anh đành mang 20 siêu xe trở về.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, danh tính của cô gái trẻ cũng nhanh chóng được mọi người tiết lộ.

Được biết, cô gái trẻ tên là Bành Dương, một hot girl xinh đẹp khá nổi tiếng vì sở hữu nhiều tài vặt, khéo tay.

Bành Dương từng tham gia chương trình hẹn hò có tên là “Fei Cheng Wu Rao” (“Phi Thành Bất Nhiễu”, có nghĩa là “Nếu không chân thành, xin đừng quấy nhiễu”). Chính vì thế, cô khá nổi tiếng đối với giới trẻ Trung Quốc.

Chia sẻ về chuyện từ chối chàng trai trẻ đại gia, Bành Dương cho biết cô đã quen biết chàng trai kia từ khá lâu nhưng hai người chỉ là anh em mà thôi.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *