Đại gia Phú Thọ mua lại xe Toyota Vios biển 30E-999.99

Mới đây chiếc xe Toyota Vios “may mắn” nhất Việt Nam khi bốc được biển số 30E – 999.99 khiến nhiều người choáng, ngay khi gắn biển chỉ 2 ngày đã có người hỏi mua xe với giá 1,6 tỷ đồng tức là đắt hơn 3 lần giá chiếc xe này

Được biết người chủ mua chiếc Toyota Vios này là một doanh nhân khá thành đạt ở Phú Thọ, anh rất thích chiếc xe mang biển ngũ quý 9 và nó hợp mệnh với anh.

Được biết chủ xe có 2 chiếc xe đó là chiếc Lexus LX570 mang biển 19A – 000.99, chiếc bán tải mang biển 19C – 099.99 và chiếc Toyota Vios mang biển ngũ quý 9 thuộc diện đẹp nhất trong số 3 xe của anh.

Anh rất vui mừng khi sở hữu chiếc xe biển ngũ quý 9. Với vị đại gia này vì đã sở hữu vài chiếc xe đẹp khác nên anh không quan trọng xe này phải đẹp và sang trọng.

Theo quan niệm của người Việt, số 9 (cửu) mang ý nghĩa trường thọ và may mắn. Ý nghĩa số 9 còn được hiểu là an lành, mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, số 9 còn tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. Không những vậy, khi số 9 được lặp lại tới 5 lần (ngũ quý) số gánh (có hai cặp số giống nhau đối xứng trên biển), tịnh tiến hoặc có cách đọc theo âm Hán – Việt độc đáo và chúng thường có giá trị rất lớn.

Được biết chiếc xe Vios mà người chủ xe mua là Toyota Vios 1.5 E CVT là phiên bản mới nhất lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Việt Nam VMS 2016 vừa qua. Vios 1.5E CVT 2017 mới được trang bị động cơ Dual VVT-i 1.5L sử dụng công nghệ van biến thiên kép, đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT với 7 cấp số ảo giúp xe tăng tốc mượt mà và chuyển động êm ái hơn.

Vị đại gia Phú Thọ khá chịu chơi khi sắm cho mình chiếc xe mang biển thuộc top đẹp nhất Việt Nam. Mặc dù chi phí sở hữu chiếc xe đắt hơn 3 lần giá mua gốc của xe.

Chủ xe rất vui vẻ và hào hứng bên chiếc xe mang biển số khủng và tuyệt đẹp của mình.

Được biết do cấp biển ngẫu nhiên và theo thứ tự chiếc  30E-999.99 là chiếc xe cuối mang biển E, hiện Hà Nội bắt đầu cấp biển sang đầu F.

Ảnh: Xe Phú Thọ.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *