Đại gia Minh Nhựa đã mua siêu xe Lamborghini Aventador SV ?

(Baoxehoi) Một hình ảnh mới nhất trên trang Facebook cá nhân của Minh nhựa kèm theo dòng trạng thái status “gặp nhau rồi nhé” với hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh được cho là dòng SV cho thấy khả năng Minh nhựa đã nhận siêu xe Lamborghini Aventador SV LP750-4.

minh-nhua

Chữ tiếng Anh dưới tấm ảnh “Happy Day” có nghĩa là ngày hạnh phúc. Anh cũng rất vui vẻ và hạnh phúc nhiều điều.

 

s1

Ngay khi đăng hình ảnh lên trang Facebook cá nhân kèm câu Status trên nhiều người cũng hiểu rằng khả năng Minh Nhựa đã mua siêu xe Lamborghini Aventador SV mới cứng. Tại siêu xe Lamborghini SV này có màu xanh thuộc diện độc nhất chưa xuất hiện trên chiếc Lamborghini nào khác ở Việt Nam.

a12

Siêu xe Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực cao hơn 50 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

s2

Về ngoại hình Lamborghini Aventador LP750-4 SV trông hầm hố hơn so với Lamborghini Aventador phiên bản thường. phần đuôi xe có nhiều gờ gió hơn và tiếng pô to hơn, ốp cản trước lớn hơn.

Như báo xe hơi đã đưa tin giá 1 chiếc Lamborghini Aventador SV tại Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng. Tại chiếc siêu xe đã về Việt Nam sau ngày 1/7 nên giá xe tăng cao hơn nhiều.

Trước đó Minh nhựa đã bán khá nhiều siêu xe của mình vào trong showroom như Lamborghini Murcielago SV, BMW i8, Ferrari 458 italia, Maserati coupe, Lamborghini Aventador LP700. Có nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Minh nhựa bán dàn xe khủng này đi để mua siêu xe “thần gió” pagani huayra. Có giá sau ngày 1/7 dự đoán khoảng gần 100 tỷ đồng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *