Đại gia làm ăn bất chính Mexico đua nhau tự khoe siêu xe

(Baoxehoi) Nhiều đại gia xã hội đen hay làm ăn bất chính ở Mê xi cô không ngần ngại khoe những siêu xe, hàng hiệu, thú vui đốt tiền của mình lên trang cá nhân gây choáng với nhiều người bởi mức độ chịu chơi của các đại gia này

Trong thời gian vừa qua, cái tên Joaquín Guzmán Loera hay El Chapo, ông trùm đứng đầu băng đảng Sinaloa Cartel khét tiếng chuyên buôn lậu ma túy, rửa tiền và phạm tội có tổ chức, liên tục xuất hiện trên các mặt báo sau khi vượt ngục thành công nhờ một đường hầm tự đào dài 1,5 km. Trong khi đó, ở nhà, con trai El Chapo là Alfredo Guzmán đã lên thay thế vị trí của bố để điều hành tổ chức buôn ma túy lớn nhất thế giới Sinaloa Cartel.

Không chỉ được biết đến dưới vai trò con trai ông trùm El Chapo, Alfredo còn nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh khoe của. Trên trang Instagram của mình, Alfredo thường xuyên đăng ảnh chụp siêu xe, ô tô hạng sang, vũ khí và những con vật nuôi như sư tử. Chính điều này đã tạo nên một phong trào khoe của trong giới xã hội đen tại Mexico trênInstagram.

Alfredo Guzmán khoe thú cưng là một chú sư tử con nằm trên chiếc xe sang Bentley màu đỏ rực.

Để tranh danh hiệu Narco of Instagram, các ông trùm xã hội đen mạnh nhất của Mexico đã thi nhau đăng ảnh khoe cuộc sống xa hoa của mình lên mạng. Những bức ảnh này đã thu hút hàng trăm lượt người quan tâm. Có người tung hô, khen ngợi nhưng cũng có kẻ ghen ghét.

Một chú sư tử nằm trong sân nhà, gần siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng.

Những bức ảnh do các ông trùm xã hội đen Mexico đăng lên mạng xã hội, cả Instagram lẫnTwitter, chủ yếu xoay quanh thú cưng như hổ, báo hay sư tử. Bên cạnh đó, còn có cả rắn và tinh tinh.

Một bức ảnh trúng 3 đích của xã hội đen Mexico, vừa khoe súng, xe lẫn thú cưng.

Những bức ảnh chụp vũ khí như súng, từ loại thường đến mạ vàng, cũng không hiếm trên tài khoản Instagram của các ông trùm xã hội đen Mexico. Tiếp đến là phong trào khoe đồng hồ “xịn”, tiền mặt và những cô đào nóng bỏng.

3 cô đào nóng bỏng ngồi trên chiếc xe ATV.

Khoe tiền bạc và thú cưng là sở thích của các ông trùm xã hội đen Mexico.

Đáng chú ý nhất là dàn siêu xe mà các trùm xã hội đen Mexico trưng bày trên mạng xã hội. Có thể thấy những chiếc xe đắt tiền được khoe ra như Lamborghini Aventador, Mercedes-Benz SLS AMG, Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Ghost và Bugatti Veyron. Đó là còn chưa kể đến xe địa hình ATV và chuyên cơ.

Cùng ngắm những hình ảnh khoe cuộc sống xa hoa của xã hội đen Mexico trên Instagram:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *