Đại gia không tiếc tiền đâm xe đắt tiền tranh gái đẹp

(Baoxehoi) Mới đây 2 chiếc xe sang của 2 đại gia là Mercedes và BMW đã tông nhau giữa đường phố nguyên nhân là do 2 đại gia này tranh nhau một cô gái trẻ

Rạng sáng ngày 4/7, tại thành phố Thụy An, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cuộc “đụng độ” giữa một chiếc BMW và Mercedes Benz đã diễn ra liên tiếp tới bốn lần.

Theo tờ Pháp chế Buổi tối (Fawan), thông tin sơ bộ cho thấy, cuộc đối đầu giữa hai vị đại gia sở hữu những chiếc xe sang trọng này bắt nguồn từ một cô gái họ Lưu.

Ông Lâm – người điều khiển chiếc Mercedes cho biết vào rạng sáng ngày 4/7, ông đã lái xe tới tìm cô Lưu, tuy nhiên cô này không có ở nhà.

Trước đó, theo các thông tin từ người quen, ông Lâm có nghi ngờ Lưu đang qua lại lén lút với một người đàn ông tên Thư, đi xe BMW. Chính vì điều này, ông đã liên tục lái xe xung quanh khu vực cô gái ở để tìm kiếm, và thấy một chiếc xe BMW gần đó.

Ông Lâm đuổi theo xe. Khi đến đoạn đường giao nhau giữa chợ và đường lớn, thấy chiếc BMW quay đầu định “tẩu thoát”, ông Lâm đã nhanh chóng cho chiếc Mercedes Benz của mình…chặn đầu BMW. Sau đó, liên tiếp bốn cuộc đối đầu bằng siêu xe đã xảy ra khi hai vị đại gia này gặp nhau.

Phía cảnh sát cho biết, các công ty bảo hiểm ước tính thiệt hại của hai siêu xe này lên tới 300.000-400.000 NDT.

Được biết, cả hai vị đại gia này đều đã có gia đình. Còn cô Lưu – nguyên nhân chủ yếu gây ra vụ va chạm – là một cô gái 9x.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *