Đại gia Hải Dương mua siêu xe Ferrari 458 Italia ?

(Baoxehoi) Trên một số diễn đàn và trang Fanpage có chia sẻ hình ảnh 1 chiếc Cadillac loại Escalade SUV đời cũ màu đen kéo sau là 1 chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mang biển NG. Được biết chiếc xe này đăng kiểm biển trắng ở Hải Dương. 

Theo nguồn tin thì một đại gia đã mua lại chiếc Siêu xe Ferrari này tại một showroom chuyên bán siêu xe nổi tiếng ở Hà Nội, chiếc siêu xe được kéo về Hải Dương và đăng ký biển trắng 34A ở đây.

Siêu xe Ferrari này là loại 458 italia đời 2012 đã cũ và qua sử dụng tuy nhiên nếu ra biển trắng chiếc xe vẫn có giá khoảng 8 tỷ đồng hiện tại vì một chiếc Ferrari 458 italia mới cứng về Việt Nam sẽ có giá khoảng 14 tỷ đồng sau các loại thuế phí.

sieu-xe-ferrari-ve-hai-duong

Chiếc siêu xe Ferrari này là tâm điểm chú ý của nhiều người đi đường, theo bạn Nguyên Khoa chia sẻ, chiếc xe này sẽ về định cư ở Hải Dương và mang biển số trắng 34A. Chủ nhân của nó là 1 thiếu gia trẻ tuổi.

Trước đó như báo xe hơi đã đưa tin, 1 chiếc siêu xe Ferrari 458 italia về Lào Cai và không có biển số, có nguồn tin còn cho rằng siêu xe này mua lại từ chiếc mang biển kiểm soát 88A. Tuy nhiên hiện tại chưa có ảnh chiếc xe này gắn biển.

anh-xe-ferrari-458-lao-cai

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Ferrari này về Hải Dương ra biển số gì và chiếc siêu xe Ferrari về Lào Cai sẽ gắn biển gì, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất có thể để chuyển đến bạn đọc.

AN NHIÊN

Ảnh: Facebook / otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *