Đại gia Hà Nội độ “bò trắng” Lamborghini Aventador cực đẹp trên phố

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng của 1 đại gia Hà Nội thường xuyên xuất hiện cùng chiếc Ferrari 488 GTB, nay tái xuất 1 mình trên phố và được dán đề can mới ấn tượng

anh

Được biết chiếc siêu xe này do một showroom nổi tiếng ở Hà Nội nhập về bên cạnh là Ferrari 488 GTB và siêu xe Ferrari F12 màu đỏ tuyệt đẹp.

Mới đây siêu xe xuất hiện trên đường khiến rất nhiều người ra ngắm nhìn, chụp ảnh và chú ý vì siêu xe quá đẹp, nắp ca pô xe có đường màu đỏ ở giữa và khe hút gió cũng có nét màu đỏ.

Được biết siêu xe độ theo cảm hứng của phiên bản Pirelli Edition, mui xe nguyên bản cũng có màu đen và siêu xe nhìn hầm hố, dữ tợn.

Về Việt Nam hơn 1 năm nay nhưng siêu xe này rất ít khi xuất hiện ngoài đường. Chiếc siêu xe cũng mang vành màu đen thể thao.

Trái tim của Aventador LP700-4 là động cơ V12 có dung tích xi-lanh 6,5 lít. Động cơ mới mang tên L539 đã được các kỹ sư tại trung tâm R&D Department của Lamborghini phát triển mới hoàn toàn. Ưu điểm chính của động cơ L539 chính là trọng lượng thấp, chỉ 235 kg, kích thước nhỏ gọn và hiệu suất cao. Công suất tối đa mà động cơ 6,5 lít có thể tạo ra là 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Lúc mới mua siêu xe này có giá khoảng 30 tỷ đồng và xe này được nhập khẩu qua 1 showroom tư nhân chứ không phải xe chính hãng như chiếc ở Sài Gòn.

Ảnh: Trần Ngọc Lân

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *