Đại gia đua siêu xe Lamborghini trên phố đông tai nạn nát đầu

(Baoxehoi) Một đại gia sở hữu siêu xe Lamborghini Murcielago đã đua trên phố do tốc độ nhanh đã đâm vào 1 người đi xe đạp khiến người này bị thương và nguy hiểm, trong khi đó chiếc siêu xe cũng bị hư hỏng nặng và nát đầu.

“Siêu bò” Lamborghini Murcielago có màn tỉ thí tốc độ với 1 chiếc xe khác nhưng không kiểm soát được tốc độ và tông vào chiếc Fiat 500 cùng 1 người chạy xe đạp.

sieu-xe-tai-nan-1

Vụ tai nạn của chiếcLamborghini Murcielago diễn ra vào ngày 30/03/2016, trên con phố Hannover, Đức, khiến nhiều người cảm thấy bất bình với người cầm lái “siêu bò”.

Theo đó, một cuộc đua đã diễn ra ngay trên phố và hậu quả sau đó thật kinh hoàng, khi chiếc Murcielago bị hư hỏng nặng phần đầu xe, ngoài ra, chiếc Fiat 500 và 1 người đi xe đạp cũng bị vạ lây trong vụ tai nạn này. Được biết, người chạy xe đạp bị thương trong tai nạn đang chê trách này.

sieu-xe-tai-nan-2

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc Lamborghini Murcielago bị hư hỏng khá nặng nề ở nắp khoang hành lý và cản va trước, ngoài ra, chiếc Fiat 500 màu trắng cũng thiệt hại không kém ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt và cản va trước bị tông nát bét. Bên hông xe còn có nhiều vết móp khá nặng.

Sau tai nạn chủ nhân của siêu xe Lamborghini Murcielago đã rời khỏi hiện trường trên chiếc Porsche và nhanh chóng sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ tai nạn. Cảnh sát cho biết trước khi vụ tai nạn xảy ra, đã có cuộc điện thoại thông báo về vụ đua xe ồn ào trên phố, và vài phút sau, lực lượng chức năng lại nhận được tin báo có tai nạn xảy ra.

sieu-xe-tai-nan-3

Lamborghini Murcielago sử dụng động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Siêu xe này mất 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *