Đại gia Đà Nẵng bán siêu xe BMW i8 giá 3,9 tỷ đồng

Đại gia Đà Nẵng chơi BMW i8 hàng đỉnh cao
Đại gia Đà Nẵng sau gần 4 năm gắn bó với BMW i8. Mới đây đã rao bán chiếc xe này với mức giá hợp lý chỉ 3,9 tỷ đồng. Trong khi đó giá lúc mua hơn 7 tỷ đồng

Cái giá để sở hữu những siêu xe như BMW i8 là rất cao. Lên tới hơn 7 tỷ đồng chứ không hề đơn giản. Thế nhưng một đại gia ở Đà Nẵng đã mua xe và chịu mất hơn 3 tỷ đồng sau 4 năm sử dụng cho xe này.

Siêu xe BMW i8 của đại gia Đà Nẵng

Chiếc xe mang màu trắng rất đẹp với kiểu dáng cực kỳ thể thao và đẳng cấp. Dù sản xuất năm 2014 nhưng đến nay xe vẫn rất hiện đại. Xe có mâm 5 chấu 3 nan hình quạt 20 inch. Các chi tiết phối đen carbon và trắng đẹp mắt.

Siêu xe BMW đẹp

Chiếc xe có cửa mở kiểu cánh chim. Ở hốc nan tản nhiệt trước phối màu xanh. Trên nắp ca pô có hốc gió lớn. Nóc xe sơn màu đen và gương xe cũng phối màu lạ mắt.

BMW i8 mất giá mạnh

Đuôi xe khá đẹp với thiết kế nổi trội và đẳng cấp. Các đèn hậu Full LED cho độ sáng tốt hown.

Siêu xe BMW i8 của đại gia Đà Nẵng

BMW i8 sử dụng động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Ngoài ra, BMW i8 còn trang bị thêm một mô-tơ điện có công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Tổng công suất của mẫu xe 2 tới từ BMW là 362 mã lực và 570 mô-men xoắn Nm.

Nội thất siêu xe BMW i8 đẳng cấp

Nội thất chiếc siêu xe có màu sáng cùng các chi tiết bọc da cao cấp. Dây bảo hiểm mang màu xanh. Tuy nhiên BMW i8 được đánh giá ngồi chán vì ghế ngồi rất thấp, tầm nhìn hạn chế. So với giá lúc mới mua đã giảm hơn 3 tỷ đồng ngang giá 1 chiếc xe sang như Lexus RX200t.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *