Đại gia chơi trội đón dâu bằng siêu xe và dàn xe container

(Baoxehoi) Một chú rể đại gia mới đây gây sốc với nhiều người khi tổ chức một đám cưới khủng và độc quy tụ 1 xe siêu sang Rolls royce Ghost làm xe dâu và 8 xe đầu kéo dạng xe container đi cùng. Được biết số xe trên đều thuộc sở hữu của Công ty chú rể.

Những đám cưới tại Trung Quốc luôn khiến nhiều người phải bất ngờ. Trước đây, các đám cưới tại Trung Quốc thường gây ấn tượng với dàn ô tô đón dâu toàn siêu xe hoặc xe sang. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, các chú rể tại Trung Quốc dường như lại có xu hướng chơi trội hơn khi dùng hẳn xe đầu kéo để đón dâu. Đám cưới mới diễn ra vào hôm 22/11 vừa qua tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là một ví dụ điển hình.

rolls-royce-cua-chu-re

Rolls-Royce Ghost dẫn đầu đoàn 8 xe đầu kéo đón dâu.

Dù trời mưa nhưng đám cưới của cặp tân lang, tân nương tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc , vẫn không kém phần “xôm” nhờ dàn xe đón dâu độc đáo. Cụ thể, xe hoa là một chiếc ô tô hạng sang mang nhãn hiệu Rolls-Royce Ghost màu đen. Theo sau Rolls-Royce Ghost là một dàn 8 xe đầu kéo sơn màu đỏ nổi bật.

Toàn bộ 8 chiếc xe đầu kéo đều được gắn nơ kết bằng ruy-băng màu đỏ nổi bật. Có vẻ như ngoài tài xế, bên trong buồng lái của 8 chiếc xe đầu kéo còn có các cặp đôi phù dâu và phù rể. Mặc dù khiến ai cũng phải chú ý nhưng dàn xe đám cưới hùng hậu đã khiến một số người dân địa phương gặp khó khăn khi di chuyển cùng đường.

Tất nhiên, đoàn xe đám cưới này không phải là lựa chọn phù hợp cho những người muốn bảo vệ môi trường. Trước đó, vào hồi mùa hè năm nay, một chú rể tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã từng đón dâu bằng một dàn 36 chiếc xe tải thân thiện với môi trường.

chu-re-khac-don-dau-bang-sieu-xe

Dàn 36 xe tải thân thiện với môi trường đi đón dâu tại Hắc Long Giang.

Được biết, chú rể trong đám cưới này là chủ của hãng sản xuất xe tải thân thiện với môi trường. Nhân dịp đám cưới, chú rể có lẽ muốn quảng cáo luôn cho sản phẩm của công ty mình.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *