Đại gia Bình Dương mua siêu xe BMW i8 giá 4 tỷ đồng

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe BMW i8 được mua lại mang biển Sài Gòn về Bình Dương khoảng tháng nay đã gỡ biển và chờ ra biển số 61A của Bình Dương, theo trang Fanpage Xe Bình Dương giá xe khoảng 4,2 tỷ đồng

Trước đó chưa lâu chiếc siêu xe BMW i8 này đã xuất hiện ở Bình Dương, chiếc siêu xe mang màu xám bút chì và phối với màu xanh ở các viền xe, đây là xe đã qua sử dụng của 1 đại gia Sài Gòn.

Lúc mới về xe được đồn đoán của khách ở Sài Gòn ghé chơi Bình Dương, tuy nhiên hiện tại siêu xe này đã tháo biển số và có khả năng định cư lâu dài ở Bình Dương.

BMW i8 được biết đến là siêu xe thể thao “xanh” đầu bảng của BMW, chiếc xe có kiểu dáng tuyệt đẹp và đậm chất tương lai với cửa cắt kéo như Lamborghini, ngoài ra siêu xe có tốc độ nhanh, khả năng tiết kiệm nhiên liệu nên rất phù hợp với người đi xa.

Siêu xe xanh i8 được trang bị động cơ 1.3l tăng áp 3 xi-lanh tăng áp 231 mã lực nằm giữa, cùng với mô-tơ điện 131 mã lực ở bánh trước. 2 động cơ có thể khiến i8 chỉ mất 4,4 giây để đạt 100 km/h trước khi tới tốc độ tối đa 250 km/h, trong khi vẫn chỉ có mức tiêu thụ 2,1l/100 km.

Sử dụng những công nghệ chế tác đỉnh cao của thương hiệu BMW cùng các vật liệu siêu nhẹ như sợi carbon, nhưng do phải “gánh” thêm hệ động lực xăng-điện với các khối pin phức tạp nên i8 vẫn có trọng lượng lên tới 1458 kg.

Nội thất siêu xe có màu đen và ghế màu trắng, siêu xe có dùng sợi carbon trong nội thất và các công nghệ giải trí cho xe tương đối hiện đại tuy nhiên xe ngồi hơi thấp vì là xe thể thao.

Ảnh siêu xe BMW i8 hồi còn ở Sài Gòn cách đây hơn 1 năm. Hiện siêu xe này đang được bán với giá hơn 4,2 tỷ đồng 1 mức giá vừa đủ với giới dân chơi ở Việt Nam, tuy nhiên giá thực của xe lúc mới mua hơn 7 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *