Đại gia Bỉ được nhận xe sang BMW M2 đầu tiên trên thế giới

(Baoxehoi.net) Một đại gia ở Bỉ đã được nhận xe BMW M2 đầu tiên dù còn 2 tháng nữa xe mới ra mắt chính thức trên thị trường, điều này cho thấy sự ưu ãi của hãng BMW với vị đại gia này.

Mặc dù còn hơn 2 tháng nữa mới tới ngày ra mắt chính thức của BMW M2 nhưng một đại lý chính hãng ở Bỉ đã may mắn nhận được chiếc đầu tiên với màu trắng Alpin F87.

Gerggoir BMW , một đại lý ô tô chính hãng ở thành phố Puurs, Bỉ, đã trở thành nơi đầu tiên trên thế giới nhận được chiếc M2 phiên bản hoàn chỉnh. Một người qua đường đã may mắn ghi lại được những hình ảnh này cùng tiếng ống xả đầy phấn khích của chiếc xe thể thao.

xe-bmw-giao-khach

BMW M2 được trang bị động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 365 mã lực và mô-men xoắn cực đại 465 Nm. Nhờ đó, BMW M2 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,2 giây.

BMW M2 là mẫu xe kế thừa “di sản” của M1 với nhiều cải tiến như hệ thống treo trước/sau sử dụng chất liệu nhôm hay hệ thống khung gầm được gia cố để trở nên nhẹ và cứng hơn.

Hiện tại, với trang bị tiêu chuẩn là hộp số sàn 6 cấp, BMW M2 có mức giá gần 52.000 USD tại thị trường Mỹ. Dự kiến, xe sẽ chính thức được bán ra từ tháng 4/2016.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *