Daewoo Matiz mang biển tứ quý dùng 14 năm bán giá 120 triệu đồng

Mới đây 1 chiếc Daewoo Matiz mang biển số khủng 29X – 8888 đang được rao bán giá 120 triệu đồng, trong khi đó 1 chiếc cùng đời có giá bán chỉ 70 triệu đồng

Chủ nhân chiếc xe nhỏ này ở Yên Bái, anh rao bán chiếc xe này sau nhiều năm sử dụng. Xe nhìn vẫn rất mới và chủ xe cực kỳ giữ gìn xe.

Do có nhu cầu mua xe mới và lớn hơn nên anh với bán chiếc xe này. Chiếc xe cũng rất may mắn vì bốc được biển tứ quý khủng cách đây cả chục năm.

Nội thất xe còn rất mới với ghế đã bọc lại da và các chi tiết nhựa không hề xây xước vì xe cực giữ gìn từng chút một. Nhìn bên trong xe này không ai nghĩ xe đã chạy được 14 năm.

Daewoo Matiz được xem là dòng xe đô thị nên động cơ thuộc hàng nhỏ nhất, cỗ máy 3 xi-lanh, dung tích 800cc, công suất 51 mã lực.

Tại Việt Nam khi mới ra mắt xe có giá bán lên tới hơn 180 triệu đồng, mức giá này cách đây 14 năm là cả 1 gia tài. Với biển số đẹp và xe rất giữ gìn như vậy thì mức giá khoảng 120 triệu đồng là rẻ so với nhiều mẫu xe cùng đời chưa chắc đã bằng mà giá còn có thể lên tới mức hơn 140 triệu.

Ảnh: Vũ Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *