Daehan Motors nhà phân phối xe SsangYong mới ở Việt Nam

Daehan Motors đã chính thức trở thành nhà phân phối các mẫu xe SsangYong chính hãng tại thị trường Việt Nam

Tại showroom SsangYong An Phú, quận 2, Tp.HCM, Daehan Motors đã chính thức trở thành là nhà phân phối mới của thương hiệu ô tô Hàn Quốc SsangYong tại Việt Nam.

Trước đó, SsangYong được Valexim Auto phân phối chính hãng, ngoài ra, thương hiệu ô tô Hàn Quốc này còn từng được nhà phân phối tư nhân AutoK, được ủy quyền bởi nhà nhập khẩu là công ty BN Network Co., Ltd có trụ sở tại Hàn Quốc phân phối một thời gian dài.

Đại diện Daehan Motors cũng chia sẻ 4 dòng xe SUV bao gồm Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton sẽ được trưng bày tại triển lãm VIMS 2017 vào cuối tháng này.

Mức giá bán cho SsangYong XLV tại Việt Nam sẽ dao động từ 799 đến 815 triệu Đồng, Tivoli sẽ được phân phối 3 phiên bản với mức giá 630 triệu Đồng bản STD, DLX có giá 737 triệu Đồng và bản Red Packaga có giá 776 triệu Đồng.

SsangYong Rodius cũng có giá bán 950 triệu Đồng cho phiên bản 9 chỗ và bản 7 chỗ có giá bán 999 triệu Đồng. Cuối cùng, mẫu SUV SsangYong Rexton, đối thủ của Toyota Fortuner 2017 tại Việt Nam có giá bán 1,080 tỷ Đồng.

Trước đó công ty Daehan Motors 100% vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập nhà máy sản xuất lắp ráp xe tải tại Tp HCM, với tổng số vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD, diện tích 132.442 m2, công suất 20.000 xe mỗi năm. Daehan Motors sẽ đưa ra thị trường 3 mẫu xe tải mới mang thương hiệu Teraco, gồm Tera 190, tải trọng 1,9 tấn; Tera 230, tải trọng 2,3 tấn và Tera 240, tải trọng 2,4 tấn. Cùng với đó là các loại thùng xe, gồm thùng kín, thùng lửng và thùng mui bạt với chất lượng cao giúp đáp ứng những nhu cầu vận tải cơ bản và cấp thiết cho khách hàng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *