Đã rõ danh tính nam thanh niên trong Clip vặt lô gô Mazda nửa đêm

Hôm nay trên mạng xã hội nhiều trang chia sẻ thông tin về 1 anh chàng thanh niên bị bắt quả tang vặt trộm lô gô Mazda lúc nửa đêm và bị chủ xe cùng người bạn bắt được, sau đó nhiều cư dân mạng đã tìm ra Facebook anh chàng này.

Xem video vụ việc bắt quả tang tại đây:

Nam thanh niên bị bắt quả tang bóc lô gô xe còn cãi cùn

Ảnh chụp màn hình vụ việc mà chủ xe đăng lên mạng internet, anh Tuấn Anh cho biết, sự việc xảy ra khoảng 3h sáng 7/4, khi anh đang đỗ xe trước cửa nhà số 6 – số 8 Hàng Phèn (Hà Nội) và ngủ trong xe. “Đang ngủ, tôi nghe thấy tiếng động lạ ở sau xe nên vùng dậy thì thấy một thanh niên mặc đồ tối màu đang đứng sau xe lúi húi tháo logo xe. Ngay lập tức, tôi nhảy đến tóm gọn nhưng nam thanh niên này định dùng tô vít tấn công tôi. Sau một vài giây bình tĩnh, tôi khống chế và vật đối tượng này xuống đất, tuy nhiên hắn lại hô hào rằng tôi cướp điện thoại của hắn. Lúc sau, tôi ra gõ cửa xe đối diện nhờ người trong xe ra bắt cùng và chụp ảnh nam thanh niên này lại”, anh Tuấn Anh kể.

Chủ xe bị mất Lô gô cũng cung cấp thêm hình ảnh khi bắt quả tang anh chàng này đang vặt trộm lô gô xe của mình.

Do quá sợ khi bị chủ xe bắt được và bảo mang cho Công an phường, anh ta sợ quá đã quỳ xuống xin lỗi chủ xe và xin tha. Tuy nhiên anh ta có vẻ trong trạng thái không tỉnh táo vì ngay sau đó anh ta lại thách thức chủ xe cho anh ta ra phường, anh ta cũng không sao cả.

Tang vật là chiếc tua vít anh ta dùng để cậy lô gô xe ra.

Chiếc Mazda 3 anh ta bóc lô gô có màu trắng, như hình ảnh anh ta mới lấy số 3 ra còn chữ Mazda chắc chưa kịp cậy.

Còn dòng lô gô Active bên phải đằng sau xe đã bị cậy mất. Sau đó chủ xe yêu cầu anh ta trả lại bộ lô gô vừa lấy.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính và Zalo anh chàng này. Trước đó anh ta cũng gọi cho chủ xe bị cậy lô gô xe bằng số điện thoại như chủ xe đã đăng trên trang Otofun.

Theo ảnh trên Zalo người anh chàng này có khá nhiều hình xăm. Nhiều người tỏ ra tiếc cho anh ta vì có vợ khá xinh và con ngoan nhưng không hiểu sao anh ta lại đi làm cái trò như này.

Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh

Theo: Tinmoivietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *