Đại gia ở Bắc Phi mua siêu xe Bugatti Veyron đặc biệt

Theo thông tin từ một số trang tin đăng tải thì một đại gia ở Bắc Phi đã mua siêu xe Bugatti Veyron phiên bản đặc biệt màu khá đẹp, mời bạn đọc cùng báo xe hơi xem thông tin

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc siêu xe Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng tại Morocco, một quốc gia nằm ở Bắc Phi. Được biết, chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale đang trên đường đến tay chủ nhân mới là một đại gia sống tại Gibraltar, vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Anh và Bắc Ai-len. Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale sẽ sớm trở thành một trong những chiếc siêu xe đắt và hiếm nhất tại vùng lãnh thổ hải ngoại nhỏ bé, nơi duy nhất trên thế giới mà ô tô phải nhường đường cho máy bay.

Grand Sport Vitesse La Finale là chiếc siêu xe Bugatti Veyron độc đáo và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Phần thân của Grand Sport Vitesse La Finale được làm từ sợi carbon màu đỏ vốn chưa từng có tiền lệ trước đó trong dòng siêu xe Bugatti Veyron. Thêm vào đó là cánh gió và bộ la-zăng màu đỏ “tông xuyệt tông” của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale. Ngoài ra, chiếc Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng còn đi kèm nhiều chi tiết màu đen bóng tạo sự đối lập.

Hai tông màu đen và đỏ tiếp tục được áp dụng cho không gian nội thất của chiếc siêu xe Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng. Tương tự ngoại thất, nội thất của Grand Sport Vitesse La Finale cũng được thiết kế với phong cách tương tự chiếc Bugatti Veyron đầu tiên xuất xưởng.

Trong đó, màu đỏ mang tên Hot Spur xuất hiện trên vịn tay giữa, cụm điều khiển trung tâm, bảng táp-lô, ốp cửa và chấu vô lăng. Trái ngược với các chi tiết màu đỏ là không gian nội thất bọc da màu sáng có tên Silk. Sợi carbon cũng là vật liệu được dùng nhiều trong nội thất của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale.

Điểm nhấn trong khoang lái của siêu xe Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng còn nằm ở hình chú voi nhảy múa trên hộc chứa đồ giữa hai ghế sau và dòng số “450/450” màu đen. Cả hai chi tiết này đều được đúc bằng đồng và gắn trên biển bằng sợi carbon màu đỏ.

Nằm dưới nắp capô của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale vẫn là khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp như xe tiêu chuẩn. Động cơ sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.106 lb-ft. Sức mạnh động cơ cho phép Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa 408,84 km/h.

Khi ra mắt lần đầu tiên trong triển lãm Geneva 2015, đã có tin đồn người mua chiếc siêu xe Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng là một đại gia Trung Đông. Tuy nhiên, hóa ra, chủ sở hữu của chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Finale lại là một đại gia ở vùng lãnh thổ Gibraltar.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên các đại gia tại vùng lãnh thổ Gibraltar gây bất ngờ khi sắm những chiếc siêu xe triệu đô và cực hiếm. Hồi tháng 5/2015, một đại gia tại đây đã tậu 1 trong 9 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster trị giá lên đến 4,5 triệu USD.

PHAN ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *