Cựu Hoa hậu Úc bị dính lựu đạn và tàng trữ 2 kg ma túy

Cựu hoa hậu Úc nổi tiếng Felicia Djamirze đã bị trúng lựu đạn và biến dạng khuôn mặt khi cô đang nằm trong phòng.

cuu-hoa-hau-bi-thuong

Trang Dailymail đưa tin, trong lúc Cựu Hoa hậu Úc 28 tuổi Felicia Djamirze ngủ trong nhà ở Brisbane cùng bạn trai là Dean O’Donnell (35 tuổi) vào tuần trước, cảnh sát đã bất ngờ ném lựu đạn vào phòng ngủ của họ. Vụ việc khiến cho Felicia bị bỏng cấp độ 3 vì một trái lựu đạn đã trúng vào mặt cô.

hoa-hau-bien-dang

Theo Felicia, cô có khả năng bị mù vĩnh viễn bên mắt phải. Bàn tay cô bị hủy hoại nghiêm trọng đến mức phải trải qua hai ca phẫu thuật.

Thời điểm xảy ra vụ việc, cảnh sát đang lục soát khá nhiều nhà, trong đó có nhà của Felicia và bạn trai. Tại đây, cảnh sát tìm thấy 2kg ma túy đá , một số chất cấm khác, bảy loại vũ khí bất hợp pháp và hai bộ giảm thanh súng.

hoa-hau-uc-1

Khuôn mặt xinh đẹp của cựu hoa hậu trước đây

Cựu Hoa hậu đang là sinh viên luật năm nhất, bị khép tôi buôn ma túy . Bạn trai cô thì bị khép tội buôn ma túy và cả sở hữu vũ khí.

Cựu Hoa hậu Úc thì lại phủ nhận những cáo buộc trên. Cô khẳng định thêm, cảnh sát đã không cho cô xem xét vết thương, và suốt 40 phút, nhân viên y tế vẫn chưa có mặt ở hiện trường. Luật sư của Felicia nói: “Cảnh sát hành động như thể đây là một nhiệm vụ quân sự, điều này hoàn toàn không cần thiết. Cảnh sát lẽ ra phải biết thân chủ của tôi đang ngủ trong một khu vực với không gian hạn chế, khi họ ném lựu đạn vào phòng ngủ cô ấy. Cảnh sát kéo vào như cao bồi và suýt giết thân chủ của tôi”.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống / Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *