Cựu giám đốc thiết kế Rolls Royce về làm việc cho Faw

Một tin tức đang gây chưa ý thị trường xe ô tô thế giới đó là ông Giles Taylor- Cựu giám đốc thiết kế của Rolls-Royce sẽ đầu quân cho FAW-Tập đoàn ô hàng đầu của Trung Quốc

Nguồn tin cũng cho biết ông Taylor sẽ chịu trách nhiệm thiết kế các mẫu xe của thương hiệu con Hồng Kỳ. Đây là thương hiệu xe sang trọng của hãng, cung cấp nhiều xe ô tô cho nguyên thủ Trung Quốc, các chính khách và doanh nhân nước này.

Trước khi nhận chức giám đốc thiết kế của Rolls-Royce, ông Giles Taylor đã từng có 13 năm làm việc cho Jaguar, ở vị trí phụ trách thiết kế mẫu XK và XJ. Năm 2012 nhà thiết kế người Anh quyết định chuyển sang Rolls-Royce và cũng đảm nhiệm công việc tương tự đối với các mẫu Phantom VIII, Dawnvà mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu siêu sang là Cullinan. Giles Taylor nghỉ việc ở Rolls-Royce vào đầu tháng 6/2018 và nhận lời mời của FAW hai tháng sau đó.

Sau khi Từ Lưu Bình trở thành chủ tịch hãng vào năm 2017, ông đã đặt ra mục tiêu tăng doanh số của Hồng Kỳ lên mức 300.000 xe mỗi năm. Để đạt được điều đó, việc tuyển dụng nhân sự mới cấp cao cũng chính là một trong những động thái, nhằm nỗ lực vực dậy thương hiệu xe hơi hạng sang này của Trung Quốc.

Đích thân Chủ Tịch Từ Lưu Bình đã mời cựu giám đốc thiết kế của Rolls-Royce ký hợp đồng với Hồng Kỳ. Ông Từ nhấn mạnh: “Tôi tin, sự tham gia của Giles Taylor sẽ giúp Hồng Kỳ đạt mục tiêu xây dựng ‘một thương hiệu cao cấp mới’ – thương hiệu tốt nhất Trung Quốc và nổi tiếng trên toàn thế giới”.

Theo: Tinmoivietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *