Cường đôla mua thêm siêu xe khủng Mercedes AMG GTS

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe Mercedes AMG GTS đã bị bắt gặp đứng trước nhà đại gia phố núi Cường đôla, theo nguồn tin khá gần cho biết Cường đôla mới mua thêm siêu xe này

Chiếc siêu xe Mercedes AMG GTS màu đỏ này trước đó xuất hiện trên đường phố Hà Nội và mang biển số 80 CV. Đây là siêu xe thương mại của Mercedes có giá bán khoảng 10 tỷ đồng ở Việt Nam.

Ảnh siêu xe xuất hiện trên đường phố Hà Nội thu hút nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của những người đi đường.

Mercedes-AMG GT S có kích thước cơ bản là chiều dài tổng thể 4.546 mm, rộng 1.939 mm, cao 1.288 mm và chiều dài cơ sở 2.630mm. Siêu xe rất nhẹ vì ứng dụng nhiều chất liệu như nhôm, thép và ma-giê. Nhờ đó, Mercedes-AMG GT S có trọng lượng chỉ khoảng 1.540 kg.

Được biết siêu xe này mới chuyển ra Sài Gòn hơn 1 tuần nay và đã xuất hiện ở nhà đại gia phố núi Cường đôla. Siêu xe Mercedes AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Nhờ đó, Mercedes-AMG GTS có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h. Nếu đúng Cường đôla mua siêu xe này thì anh lại tiếp tục gây xôn xao giới chơi xe với độ chịu chơi của mình.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

2 Comments on “Cường đôla mua thêm siêu xe khủng Mercedes AMG GTS”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *