Cuối năm mua xe SsangYong ở Việt Nam có nhiều ưu đãi

SsangYong AutoK đang tung ra chương trình khuyến mãi và giảm giá xe ở Việt Nam. Các dòng xe mới của SsangYong được đánh giá cao về thiết kế và tiện nghi trong những năm gần đây.

Chương trình này được áp dụng cho khách hàng đặt mua xe SsangYong Tivoli tất cả các phiên bản tại đại lý SsangYong AutoK (số 8 – Dương Đình Nghệ – Hà Nội) sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 10 triệu đồng.

Những khách hàng nhận quà bằng hiện vật, số tiền 10 triệu đồng sẽ được trừ trực tiếp vào các phụ kiện hoặc dịch vụ thực hiện tại đại lý (bọc ghế da, lắp màn hình định vị, dán film cách nhiệt…). Đối với khách hàng không nhận quà hiện vật sẽ được trừ tiền trực tiếp vào giá mua xe.

Bên cạnh đó, SsangYong AutoK còn khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng xe từ nay đến hết tháng 12/2016 tại xưởng dịch vụ ủy quyền của SsangYong.

SsangYong AutoK không phân biệt xe do đại lý bán ra hay xe bên ngoài, miễn là các xe được sản xuất từ 2013 đến năm 2016 của SsangYong đều được miễn phí công kiểm tra xe tổng quát; miễn phí kiểm tra và vệ sinh điều hòa; thay dầu miễn phí và giảm giá 10% phụ tùng thay thế thường xuyên.

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này khách hàng có thể yên tâm mua xe và hưởng những lợi ít tốt nhất. Những chiếc xe mang thương hiệu Hàn Quốc này được đánh giá cao và nhiều người ưa thích ở Việt Nam.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *