Cuối năm đại gia thưởng 10 siêu xe Maserati Ghibli cho nhân viên

(Baoxehoi) Sau khi 1 đại gia tặng 11 chiếc xe Audi A6 cho nhân viên của mình thì mới đây 1 đại gia khác chơi trội hơn khi thưởng 10 chiếc siêu xe Maserati Ghibli với giá bán hơn 3 tỷ đồng cho nhân viên của mình.

Hôm 15/1/2016 vừa qua, tại một đại lý Maserati tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã diễn ra một lễ giao xe đặc biệt.

Tại đây, một giám đốc trẻ họ Ni đã đích thân trao chìa khóa của 9 chiếc xe sang Maserati Ghibli cho đội ngũ nhân viên kinh doanh như quà thưởng Tết. Bên cạnh đó, còn có 1 chiếc Maserati Ghibli khác được dùng làm phần thưởng bốc thăm may mắn trong tiệc công ty.

tang-sieu-xe-choang

Được biết, 10 chiếc xe sang Maserati có màu sắc khác nhau nhưng cấu hình thì giống hệt. Giá của một chiếc Maserati Ghibli tương tự tại thị trường Trung Quốc khởi điểm từ 898.000 Nhân dân tệ, tương đương 3,06 tỷ Đồng.

Theo cô Miao Jingli, giám đốc đại lý Maserati, trước đó khoảng 10 ngày, ông Ni đã ghé thăm và khẳng định muốn mua 10 chiếc xe làm phần thưởng cho nhân viên công ty. Cô Mao đã rất bối rối khi nghe điều này và tò mò không biết công ty này kinh doanh mặt hàng gì mà giám đốc lại có thể hào phóng đến mức mua 10 chiếc xe sang Maserati cho nhân viên làm thưởng Tết.

Qua tìm hiểu, cô Mao mới biết công ty của giám đốc Ni hiện đang phân phối cao dán. Được biết, anh Ni là người thừa kế của công ty chuyên bán cao dán đã thành lập hơn 30 năm tại huyện Tượng Sơn, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Đến tháng 3/2015, anh Ni mở rộng sang kinh doanh trực tuyến và thành công ngoài mong đợi.

Trong đội ngũ nhân viên kinh doanh dưới trướng anh Ni, người trẻ nhất mới còn chưa đến 20 tuổi. Trong khi đó, người lớn tuổi nhất đã ngoài 60 tuổi. Để cảm ơn nỗ lực của đội ngũ nhân viên kinh doanh, anh Ni quyết định mua xe sang Maserati làm quà thưởng Tết.

Không những thế, anh Ni còn thường xuyên làm từ thiện. Hôm 16/1/2016 vừa qua, anh Ni đã quyên góp 1 triệu Nhân dân tệ, tương đương 3,4 tỷ Đồng cho phòng giáo dục huyện Tượng Sơn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *