Cửa kính xe ô tô bị bóng Tennis xuyên thủng ?

Quả bóng tennis có cảm giác đang nằm sâu nửa trong kính chiếc xe ô tô và gây ra vết nứt, vỡ.

(Baoxehoi) Hình ảnh chụp được về 1 chiếc xe ô tô trên đường phố Hà Nội, nhìn phần kính hậu đằng sau thấy có 1 quả tennis ngập sâu vào giữa kính và có vết nứt quanh quả bóng, liệu chiếc xe này có phải bị bóng tennis đánh vào không ? 

Được biết chiếc xe này đang đậu trên 1 tuyến phố Hà Nội vào ban đêm, nhiều người đi qua từ phía sau không khỏi ngạc nhiên vì có quả bóng Tennis như vừa bị đánh vào và vỡ cửa kính.

danh-bong

Tuy nhiên khi nhìn kỹ, sờ và nhìn từ ô kính ghế sau chéo vào sẽ thấy không có nửa quả bóng xuyên vào xe mà chiếc kính vẫn bình thường.

Trên thực tế đây là 1 cách “trang trí” đánh lừa thị giác của người xem bởi chủ xe chọn cách dán 3D rất đơn giản, khi chỉ có nửa quả bóng tennis và phần băng dính mang phong cách mạng nhện khi dán nên xe nếu không để ý sẽ tưởng là xe bị vỡ và nứt kính.

bong

Với cách dán đơn giản này chiếc xe nhìn như thật bị bóng tennis đánh vào vỡ, nhiều người cũng chú ý chiếc xe hơn, cách dán này tạo ra cái nhìn thật hơn là dán 3D hình người nhện hay nhân vật truyện tranh….

Ảnh: FBNV

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *