Cristiano Ronaldo bán siêu xe Bentley Continental GT Speed

(Baoxehoi) Một thông tin đang gây xôn xao dư luận là tài tử bóng đá Cristiano Ronaldo đang rao bán siêu xe Bentley Continental GT Speed dù chiếc xe mới được mua 1 thời gian.

Chiếc xe sang Bentley Continental GT Speed của siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo được rao bán với giá 65.000 Bảng, tương đương 2,1 tỷ Đồng.

bl5

Là một trong những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới, Cristiano Ronaldo rõ ràng không thiếu tiền để mua sắm ô tô. Tương tự đàn anh David Beckham, Ronaldo hiện sở hữu một bộ sưu tập siêu xe cực “khủng”.

bl1

Ngoài việc thường xuyên mua xe mới, Ronaldo còn “chăm chỉ” tiễn những chiếc ô tô cũ, không còn sử dụng nữa. Một trong số đó có chiếc xe sang Bentley Continental GT Speed đời 2008 hiện đang được rao bán trên trang A&R Carriages với giá lên đến 65.000 Bảng, tương đương 94.965 USD hay 2,1 tỷ Đồng.

bl2

Được biết, chiếc Bentley Continental GT Speed của CR7 mới chạy hết quãng đường 36.500 dặm, tương đương 58.741 km trước khi bị rao bán.

bl3

Như vậy, tính ra trung bình mỗi năm, chiếc Bentley Continental GT Speed này chạy khoảng 4.562 dặm, tương đương 7.342 km.

bl4

Có thể nói, những con số trên là khá ít với một chiếc xe vừa tiện nghi vừa nhanh và mạnh như Bentley Continental GT Speed.

bl6

Bên dưới nắp capô của Bentley Continental GT Speed là khối động cơ W12, dung tích 6.0 lít, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.\

PHƯƠNG ANH (lược dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *