Công bố giá bán Toyota Corolla Altis 2016 từ 795 triệu đồng

(Baoxehoi) Hãng xe hơi Toyota đã công bố giá bán cho xe Toyota Corolla Altis 2016 với giá bán từ 795 triệu đồng. Chiếc xe có nhiều cải tiến so với trước kia.

So với thế hệ trước, Corolla Altis mới 2016 được cải tiến với những tiện ích như gương chiếu hậu được nâng cấp thành gương chỉnh điện chống chói tích hợp hiển thị màn hình camera lùi, tự động gập khi khóa xe và cùng màu thân xe. Cụm đèn sau và nắp ca pô của xe được thiết kế liền mạch với miếng ốp trang trí tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị đa thông tin đã được nâng cấp từ TFT 4.2 inch đơn sắc (đen – trắng) thành TFT 4,2 inch màu trên tất cả các phiên bản; hệ thống âm thanh Altis 2.0V CVT được thay đổi từ DVD 6 inch thành DVD 7 inch; tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi, điều khiển bằng giọng nói.

Động cơ của Corolla Altis mới 2016 là động cơ cải tiến 2ZR (trên phiên bản 1.8G) và 3ZR mới (trên phiên bản 2.0V) được trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

t1

Cùng với đó là hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i (1.8G CVT và 2.0V CVT-i) giúp Corolla Altis 2016 đạt công suất tối đa 138hp/6400 rpm với mô-men xoắn cực đại 173Nm/4000 rpm (1.8G) và 143hp/6200rpm với mô-men xoắn cực đại 187Nm/3600 rpm (2.0V).

Theo nhà sản xuất, cùng với động cơ trên kết hợp hộp số tự động vô cấp thông minh và thiết kế khí động học giúp xe Corolla mới tiết kiệm nhiên liệu hơn. Cụ thể, kết quả thử nghiệm trên phiên bản 2.0V CVT-i và 1.8G CVT cho thấy, hệ số tiêu hao nhiên liệu giảm khoảng 5% so với các phiên bản Corolla Altis trước.

Các phím chức năng được thiết kế và bố trí lại, các hộc đựng đồ cũng được đặt ở những vị trí thích hợp giúp dễ sử dụng hơn. Ghế ngồi cũng được tăng biên độ điều chỉnh ghế, bố trí hài hòa giữa vị trí vô-lăng với điểm ngồi, cần số và bàn đạp.

toyo

Về tính năng an toàn, nhà sản xuất tiêu chuẩn hóa cho tất cả các phiên bản với các hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA) được.

Ngoài ra, Corolla 2.0V được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (VSC), kiểm soát lực kéo (TRC), camera lùi, cảm biến góc và cảm biến lùi cùng hệ thống mã hóa khóa động cơ được trang bị trên hai phiên bản 1.8G CVT và 1.8 MT.

Tại thị trường Việt Nam, TMV giới thiệu 3 phiên bản, phiên bản 2.0V hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i giá bán 992 triệu, phiên bản 1.8G hộp số tự động vô cấp CVT giá 848 triệu và phiên bản 1.8G số sàn 6 cấp giá 795 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *