Cơ hội chăm sóc siêu xe Lamborghini và Bentley chính hãng

(Baoxehoi) Theo kế hoạch những siêu xe bentley chính hãng và Lamborghini chính hãng sẽ được chăm sóc tại Việt Nam đây là thông tin hot đang được giới đại gia quan tâm

Cụ thể, Bentley Hà Nội và Lamborghini Hà Nội sẽ phối hợp với nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính hãng duy nhất tại Viêt Nam CT-Wearnes thực hiện chiến dịch kiểm tra và chăm sóc đặc biệt Service Clinic cho tất cả các xe Bentley và Lamborghini tại xưởng dịch vụ số 2 Tôn Thất Thuyết trong 12 ngày, từ 11/1 đến hết 22/1/2016. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 15% giá trị phụ tùng thay mới, 10% phí nhân công cùng chính sách bảo hành dài hạn từ hãng.

Kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể, tư vấn bảo dưỡng sửa chữa theo đúng quy trình của Bentley và Lamborghini yêu cầu. Được biết, thiết bị luôn được cập nhật mới nhất từ hãng cùng các dụng cụ chuyên dụng sẽ đảm bảo việc chẩn đoán chính xác và chiếc xe được sửa chữa, chăm sóc tối ưu.

ky-su-bentley

* Với mục đích chia sẻ niềm đam mê thương hiệu xe siêu sang Bentley từ vương quốc Anh và thương hiệu siêu xe Lamborghini tới từ Italy, CT Wearnes Việt Nam cũng tổ chức chương trình “Ring hàng hiệu – làm điệu ngày Tết” trong cùng khoảng thời gian tới 22/1/2016 tại số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Theo đó, khách sẽ được ưu đãi tới 50% giá trị khi mua những món hàng thuộc bộ sưu tập của Bentley (Bentley Collection) và của Lamborghini (Lamborghini Collezione) như xe mô hình, phụ kiện (khăn, mũ, ví, găng tay, dây lưng, cà-vạt, khuy măng-sét, huy hiệu, kính, bút…), và quần áo thời trang, THỂ THAO. Đây là những món đồ chính hãng được chế tác tinh xảo, luôn gắn liền với tên và biểu tượng của 2 thương hiệu xe siêu sang và siêu xe.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *