Cô gái trẻ 21 tuổi là người lái Mercedes GLC 300 rơi xuống sông

Sau vụ xe tai nạn húc đổ lan can cầu rơi xuống sông khiến 2 người tử vong, hiện Cơ quan chức năng đã xác định được 2 nạn nhân và tìm ra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân thứ 2 là chị Bùi Kim C. (21 tuổi, ở quận Thanh Xuân), người điều khiển phương tiện gặp nạn. Chị C. vừa tốt nghiệp đại học, là nhân viên công ty bất động sản. Trước đó, sau khi xác minh biển số xe, số khung, số máy chiếc xe gặp nạn trên, các cơ quan chức năng xác định chủ xe trên mang tên Nguyễn Thị Thu Hương (ở phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội). Người phụ nữ đứng tên đăng ký xe này cũng chính là 1 trong hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên.

Được biết chiếc xe gặp nạn của chị Hương sản xuất năm 2017 có hạn đăng kiểm 2/11/2020 với dòng xe và xe mới như trên, đại diện kiểm định xe cơ giới Cục đăng kiểm Việt Nam cho rằng chất lượng xe đảm bảo.

Trong khi lực lượng cứu hộ tiến hành trục vớt chiếc xe bị nạn lên bờ phát hiện cửa sổ trời của chiếc xe đã mở. Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm tại hiện trường chiếc xe rơi xuống sông Hồng bởi không loại trừ khả năng có nạn nhân khác. Ngoài ra cũng không loại trừ việc có va chạm giữa chiếc xe ô tô này với phương tiện khác mà hiện cơ quan chức năng chưa có thông tin nên chưa khẳng định.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *