Cô gái tiết kiệm tiền gửi xe bằng cách giả ma dọa bảo vệ

(Baoxehoi) Để trốn tiền vé gửi xe cô gái đã mất công hóa trang và dàn dựng kịch bản nhằm trốn được vé, tuy nhiên cuối cùng cô gái này vẫn bị phát hiện

Nhân viên thu tiền vé của bãi gửi xe đã có một phen chết khiếp vì quái chiêu của cô gái trẻ.

Camera an ninh của một bãi gửi xe tại Trung Quốc đã ghi lại được chiêu trò hy hữu của cô gái trẻ. Mở đầu đoạn video là hình ảnh chiếc ô tô từ từ tiến vào bãi gửi xe và dừng trước barrier. Nhân viên của bãi gửi xe đã chìa tay ra để nhận tiền từ người lái mà không quay ra nhìn. Khi không thấy ai đưa tiền, người nhân viên mới nhìn vào buồng lái chiếc ô tô.

Cảm thấy kỳ lạ vì không thấy ai sau vô lăng chiếc ô tô, người nhân viên đã ra khỏi chỗ ngồi để quan sát. Lúc này, người đàn ông đã hết hồn khi nhìn thấy một người con gái xõa tóc, nằm trên nóc xe.

Quá hoảng sợ vì tưởng gặp ma, người đàn ông đã bỏ chạy. Đến đây, “thủ phạm” mới lộ diện là một cô gái trẻ. Có vẻ như cô nàng này đã giở trò giả ma để trốn tiền gửi xe. Cô nàng đã thử nâng barrier lên bằng tay để lái chiếc ô tô qua nhưng bất thành. Sau đó, cô nàng vào trong bốt thu tiền để điều khiển, nâng barrier lên.

Sau đó, cô gái dùng chìa khóa điều khiển từ xa để lái chiếc ô tô lên và trốn tiền gửi xe thành công. Chỉ có điều, biển số xe của cô gái đã bị camera ghi lại. Hiện không rõ cô gái có gặp rắc rối với ban quản lý bãi gửi xe hay không.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Có người khen: “Đây là nữ diễn viên xuất sắc nhất năm“. Bên cạnh đó, cũng có người nhận xét: “Chiếc xe và người lái đều thông minh“. Ngoài ra, cũng có người nghĩ đây chỉ là một trò lừa bịp cư dân mạng.

PHƯƠNG ANH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *