Cô gái kể về bạn trai dùng quả tạ 25 cân đánh đập dã man

Mới đây một cô gái trẻ tên Siobhan Baxter đã kể về những ngày tháng bị người bạn trai “quỷ dữ” đánh đập dã man, thậm chí dùng tạ 25 cân đập vào cô, đó là quãng thời gian khổ nhất đời cô.

Siobhan Baxter, 23 tuổi, sống tại thành phố Glassow, Scotland đã nhiều lần bị người yêu cũ đánh đập và hãm hiếp dã man ngay tại chính phòng ngủ của hắn. Kẻ “ác ma” này tên là Ryan Stran (25 tuổi) ở thị trấn Provanmill, Glasgow.

Nhớ lại những giây phút kinh hoàng, Siobhan lúc đó mới chỉ là cô bé 16 tuổi chia sẻ: “Vào một ngày, anh ta mất tính người rồi ném tôi lên giường và sau đó dùng đầu gối đè chặt lên vai tôi. Tôi đau và hét lên nhưng anh ta vẫn không chịu buông ta”.

Siobhan Baxter, 23 tuổi, sống tại thành phố Glassow, Scotland đã nhiều lần bị người yêu cũ đánh đập và hãm hiếp dã man.

Một lần khác, không dừng lại ở việc đánh đập dã man, hắn còn hãm hiếp Siobhan. Sau đó, vì hoảng quá, cô gái trẻ đã bỏ trốn nhưng Stran đã nhanh chóng chốt hai then cửa phòng mình. Thậm chí hắn ta đã nhốt Siobhan lại và không cho cô đi vệ sinh. Tuy nhiên, Siobhan đã may mắn được mẹ của cô giải thoát.

Đặc biệt, lần nghiêm trọng nhất là khi Stran dúi đầu cô xuống đất và liên tục đấm đá vào mặt và bụng cô rồi dùng một quả tạ 25 kg hành hạ cô đến khi cô ngất lịm đi.

“Lúc đó, tôi rất sợ hãi. Toàn thân tôi không có chỗ nào không có vết thương và thậm chí chảy máu rất nhiều. Tôi lo sợ rằng mình đang mang thai và bị sẩy thai”, Siobhan vừa nói vừa khóc.

Một vài ngày sau khi sự việc nghiêm trọng xảy ra, Siobhan và mẹ của cô đã dũng cảm khai cáo hành động “ác ma” của bạn trai cũ với cảnh sát. Theo điều tra của cảnh sát thành phố Glossow, Siobhan không chỉ là nạn nhân duy nhất của Stran. Cũng như Siobhan, hai cô gái khác đã đưa bằng chứng chống lại anh tại phiên Tòa án Tối cao ở Glasgow vào hồi tháng 12/2013. Được biết, Strang Ryan đã bị kết án 8 năm tù vì tội cưỡng hiếp Siobhan và 2 nạn nhân khác.

co-gai-bi-danh-da-man

Chân dung hung thủ Ryan Strang là bạn trai cũ của Siobhan.

Nói về tội ác “không bằng cầm thú” của người bạn trai cũ, Siobhan bức xức chia sẻ: “Tám năm không bao giờ đủ cho những gì anh ta đã gây ra cho tôi và những cô gái tội nghiệp khác. Thậm chí việc xem xét ân xá trước hạn tù 12 tháng cho anh thật là một việc làm điên rồ. Anh ta phải sống hết quãng đời còn lại trong tù để đền tội cho những hành động của mình”.

Được biết, theo luật mới của Scotland, những phạm nhân bị kết án từ 3 năm tù trở lên sẽ được trả tự do 6 tháng trước khi kết thúc bản án. Đối với những người phạm tội nghiêm trọng phải được giám sát về sau khi họ được thả tự do.Tuy nhiên, các quy định mới không áp dụng cho trường hợp của Stran bởi anh bị bỏ tù trước khi luật mới ban hành.

Sau sự việc đáng tiếc xảy ra với cô, Siobhan đã kêu gọi những cô gái từng bị bạo lực và lạm dụng khai báo sự việc với cảnh sát để tìm lại sự công bằng cho các “chị em”.

“Bất cứ ai trong chúng ta đều có quyền nhận được sự tôn trọng. Chúng ta phải nhận ra những người như anh ta nhất quyết không nên chung sống cả đời. Hãy bảo vệ quyền bình đẳng cho chị em phụ nữ”, theo lời chia sẻ của Siobhan.

Nguồn: Mirror

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *