Có đúng đại gia Lạng Sơn đang đặt mua siêu SUV Lamborghini URUS ?

Mới đây một số trang mạng xã hội chia sẻ tin tức dự đoán rằng chiếc siêu xe SUV Lamborghini Urus sẽ về Việt Nam trong khoảng 6 tháng nữa, nguồn tin này cũng nói chi tiết hơn chiếc siêu xe SUV này sẽ về Lạng Sơn trong thời gian sắp tới

Mặc dù chưa được kiểm chứng tuy nhiên thông tin này cũng khiến nhiều người yêu xe ở Lạng Sơn háo hức, chờ đợi bởi 1 siêu xe SUV mang thương hiệu Lamborghini xuất hiện sẽ khiến dân chơi Việt biết đến chiếc xe khủng này ở Lạng Sơn hơn.

Như đã đưa tin Lamborghini URUS là 1 siêu xe SUV nhanh và đẹp nhất thế giới. Về kích thước, Lamborghini Urus có trục cơ sở 3.003mm, tổng thể (Dài x Rộng x Cao) tương ứng (5.112 x 2.016 x 1.638)mm. Khoảng sáng gầm xe dao động từ 158mm tới 248mm tùy theo chế độ và điều khiển của treo khí nén. Thể tích khoang hành lý từ 616 lít đến 1.596 lít (gập ghế).

Nó sẽ là 1 siêu xe “thực dụng” nhất Việt Nam khi có gầm cao, khoang nội thất rộng rãi và những tính năng sang trọng như 1 xe SUV siêu sang thậm chí khách hàng có thể đặt hàng rất nhiều chi tiết.

Urus được trang bị hệ thống thông tin giải trí (LIS III) hiện đại, tiện ích cho sử dụng hàng ngày, tích hợp đầy đủ khả năng kết nối thông minh. Trên bảng trung tâm có 2 màn hình cảm ứng, với màn phía trên cho tương tác giải trí, quản lý các chức năng như media, định vị dẫn đường, điện thoại và thông tin tình trạng xe. Màn hình thấp hơn để điều khiển điều hòa không khí và sưởi ghế ngồi. Hệ thống LSI III cũng tương thích với smartphone, kết nối cho iOS và Android, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và cả Baidu-Carlife (cho Trung Quốc).

Lamborghini Urus được trang bị động cơ V8 4.0L Twin-Turbo có công suất 650 mã lực (478kW) tại 6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 850Nm tại 2.250-4.500v/ph, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, cho phép chiếc Urus tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,6 giây; 0-200km/h sau 12,8 giây và vận tốc tối đa 305km/h.

Chiếc xe này bán tại Mỹ khoảng từ 200.000 USD, xe vừa về Trung Quốc với giá khoảng 11,5 tỷ đồng và về Việt Nam dự đoán khoảng 14 tỷ đồng.

AN NHIÊN

2 Comments on “Có đúng đại gia Lạng Sơn đang đặt mua siêu SUV Lamborghini URUS ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *