Chương trình ưu đãi hấp dẫn của BMW Việt Nam

(Baoxehoi) BMW vừa triển khai 1 chương trình khuyến mại hè năm 2016 cho khách hàng mua xe chính hãng. Theo Euro Auto nhà nhập khẩu phân phối xe chính thức của hãng BMW tại Việt Nam chương trình này áp dụng trong tháng 6 này. 

Trước thời điểm tăng thuế TTĐB các nhiều hãng xe cũng triển khai các chương trình ưu đãi cho các dòng xe, trong đó BMW là hãng có chương trình khuyến mại thuộc diện hấp dẫn nhất.

Chương trình ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khi mua các dòng xe BMW trong thời điểm này sẽ có cơ hội được nhận: 50% phí trước bạ (Không áp dụng cho dòng xe Series 1, Series 2 và 320i.); 0% lãi suất tháng đầu tiên (cho 20 khách hàng đầu tiên giải ngân trong tháng từ Dịch vụ tài chính BMW hỗ trợ bởi ngân hàng VIB); Lãi suất ưu đãi 5,99%/năm (áp dụng cho 6 tháng đầu tiên).

bmw-dap-dan

Chương trình ưu đãi hấp dẫn của hãng BMW sẽ kéo dài trong tháng 6/2016, hãy nhanh tay mua xe để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Từ đầu năm đến nay, Euro Auto ra mắt liên tục các sản phẩm mới, điển hình như dòng xe BMW Series 5 phiên bản đặc biệt; xe 7 chỗ BMW Series 2 Gran Tourer hay cặp đôi mang sứ mệnh tương lai BMW 730Li và BMW 750Li; Cùng các sự kiện nổi bật liên tục được tổ chức như triển lãm BMW World Vietnam 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Với sản phẩm đẳng cấp đi kèm đó là chất lượng của dịch vụ hậu mãi liên tục được nâng cao thông qua Dịch vụ kiểm tra nhanh chính hãng BMW giúp kiểm tra xe hoàn tất cho khách hàng trong thời gian chưa đầy một trận bóng; hay Dịch vụ hỗ trợ đỗ xe miễn phí trong nội thành Tp.HCM và Hà Nội đã trở thành một đặc quyền riêng cho những ai sở hữu xe BMW.

Ở Việt Nam Euro Auto là nơi phân phối những chiếc xe chính hãng có giá bán hợp lý, chất lượng cao, đặc biệt dịch vụ và chế độ hậu mãi của hãng theo tiêu chuẩn của Châu Âu chính vì vậy các khách hàng rất hài lòng và yên tâm khi mua xe, sửa chữa, bảo dưỡng xe chính hãng.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *