Chương trình lái thử xe sang hấp dẫn của Jaguar Land Rover

(Baoxehoi) Thương hiệu xe sang của Jaguar và Land Rover ngày càng phổ biến ở Việt Nam khi nhiều mẫu xe được ưa chuộng và nhiều người mua ở Việt Nam. Mới đây hãng xe sang này đã công bố kế hoạch tổ chức chương trình lái thử xe ở thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

Theo đó các mẫu xe hạng sang thương mại nổi tiếng của Jaguar  và Land Rover sẽ xuất hiện trong buổi lái thử xe này.

Các khách hàng yêu thích và quan tâm thương hiệu xe sang này đều có thể đăng ký đến tham quan, hay học cách lái và tự tay được cầm lái những chiếc xe sang mang thương hiệu danh giá Jaguar và Land Rover.

Được biết những chiếc xe sẽ xuất hiện ở buổi lái thử xe này bao gồm những chiếc xe như Jaguar XE, Jaguar XJ, Jaguar XF, và sedan sang trọng nhất là Jaguar XJL bảng supercharge, Range Rover Evoque, Discovery Sport và Range Rover HSE, Autobiography. Trong buổi lái thử xe còn có thể có sự xuất hiện của mẫu xe thể thao Jaguar F-Type R đình đám.

xe-sang-jaguar

Jaguar và Land Rover từ lâu đã được biết là hai thương hiệu xe huyền thoại được giới thượng lưu đánh giá khá cao về hiệu năng cũng như về đường nét thiết kế. Tại thị trường Việt Nam, hai thương hiệu này được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi UK Auto.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Lái thử xe 2016 toàn quốc, chương trình lái thử tháng 06/2016 là cơ hội để những người yêu xe khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thanh Hóa và được cầm lái, khám phá, trải nghiệm thực tế những mẫu xe hàng đầu của Jaguar Land Rover.

Trước đó vào tháng 4/2016 Jaguar Land Rover đã tổ chức lái thử tại Đà Nẵng với 5 mẫu xe thương mại chính nổi tiếng của hãng. Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar XJ, Land Rover Discovery Sport và Range Rover Evoque 2016.

LỊCH VÀ ĐỊA ĐIỂM LÁI THỬ XE

Chương trình Lái thử xe tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa điểm: Café SOHO – 107 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

+ Thời gian: 08h00 – 16h00 ngày 19/06/2016 (Chủ Nhật)

Chương trình Lái thử xe tại khu vực thành phố Thanh Hóa

+ Địa điểm: Café Time Square – Quảng trường Lam Sơn – 20 Phan Chu Trinh, TP. Thanh Hóa

+ Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 19/06/2016 (Chủ Nhật)

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *