Chưa đầy 2 ngày đại gia Minh nhựa mua 3 siêu xe giá 148 tỷ đồng

(Baoxehoi) Hôm nay thông tin siêu xe Pagani huayra về Việt Nam đã gây xôn xao dư luận, lần đầu tiên 1 siêu xe có giá đắt lên đến 100 tỷ đồng như vậy mới về Việt Nam. Bất ngờ hơn chiều hôm qua Minh nhựa cũng mang 2 siêu xe Lamborghini Aventador SV và Mclaren 650S spider về nhà anh. Tổng giá trị 3 siêu xe mới cứng này ước tính khoảng 148 tỷ đồng.

Xem thêm:

Siêu xe Pagani Huayra gần 100 tỷ của Minh Nhựa đã về Việt Nam

 

pagani

Chiều nay ngày 14/9 chiếc siêu xe của siêu xe mang biệt danh “thần gió” là  Pagani huayra đã chính thức có mặt ở Việt Nam và chủ nhân của chiếc xe là “đại thiếu gia” Phạm Trần Nhật Minh có tung video anh đứng gần siêu xe và anh rất vui mừng bên siêu xe khủng này.

Ngay khi cập cảng Việt Nam chiếc xe đã khiến tất cả mọi người đứng gần siêu xe được phen choáng váng vì đây là 1 trong những siêu xe thuộc hàng đỉnh trên thế giới và để sở hữu xe chủ nhân phải bỏ ra số tiền lên đến gần 100 tỷ đồng. (Giá tính sau ngày 1/7/2016).

anh

Như vậy sau bao nhiều đồn đoán siêu xe Pagani về Việt Nam bắt đầu có từ giữa năm 2015 đến tháng 4 năm 2016 thông tin lại rộ lên lần nữa đến nay là tháng 9/2016 siêu xe này đã chính thức đặt chân về Việt Nam. Được biết siêu xe được mua từ 1 đại lý ở Dubai, chiếc siêu xe này có giá đắt hơn gấp đôi chiếc Bugatti Veyron từng về Việt Nam cũng thuộc sở hữu của đại thiếu gia này.

Chiều qua chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV LP750 HP cực hiếm cũng đã rời showroom siêu xe ở Sài Gòn và được chở về nhà đại gia Minh nhựa. Được biết giá sau thuế của siêu xe này lên đến 30 tỷ đồng.

s2

Lamborghini Aventador là phiên bản mạnh mẽ và cao cấp nhất của dòng Aventador, giá xe đắt hơn vài tỷ đồng so với Lamborghini Aventador phiên bản thường và tất nhiên chiếc xe này của Minh nhựa cũng thuộc hàng độc nhất Việt Nam.

cap1

Minh nhựa cũng mua luôn chiếc siêu xe Mclaren 650s mới cứng màu xanh bán ở showroom siêu xe ở Sài Gòn. Được biết giá chiếc siêu xe sau thuế khoảng 18 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc xe duy nhất có màu xanh như vậy ở Việt Nam.

Như vậy với việc mua 3 siêu xe mới thuộc hàng hiếm và khủng trên thế giới. Minh nhựa vẫn là tay chơi số 1 Việt Nam, anh xứng đáng với danh hiệu như vậy và thậm chí nhiều dân chơi nước ngoài cũng phải nể phục anh vì giá những chiếc siêu xe anh mua có giá bán đắt gấp gần 3 lần giá bán ở thị trường nước ngoài.

Tổng giá trị 3 siêu xe Minh nhựa mua về sau chưa đầy 1 ngày trị giá khoảng 148 tỷ đồng. Được biết trước đó chưa lâu Minh nhựa đã bán khoảng 7 siêu xe trong bộ sưu tập của mình bao gồm nhiều tên tuổi siêu xe đỉnh cao.

THẾ THÀNH 

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

One Comment on “Chưa đầy 2 ngày đại gia Minh nhựa mua 3 siêu xe giá 148 tỷ đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *