Chủ siêu xe Lamborghini mui trần vất vả đóng mui khi mưa to ở Hà Nội

Một video trên diễn đàn Otofun ghi lại được hình ảnh chủ siêu xe Lamborghini mui trần màu đỏ giá gần 30 tỷ đồng khi đang đi bất ngờ gặp mưa rất to, vị này đóng mui xe bằng tay thủ công mất khoảng 40 giây và quần áo dường như ướt hết vì mưa rất to

Tại thị trường Việt Nam có 3 chiếc Lamborghini Aventador mui trần, 2 trong số đó thuộc bản tiêu chuẩn, chỉ một chiếc thuộc bản giới hạn Aventador LP750-4 SV. Mỗi chiếc xe đều mang các bộ áo khác nhau như đỏ, trắng và vàng nhám.

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 sở hữu thiết kế không khác biệt so với phiên bản coupe. Rút kinh nghiệm từ Murcielago Roadster, phần mui vải rườm rà được thay thế bằng hai tấm sợi carbon nặng 3kg, có thể tháo rời và bỏ vào cốp trước, biến mẫu xe này từ coupe thành roadster. Phong cách thiết kế độc đáo, chăm chút từng chi tiết nhỏ khiến chiếc xe có cá tính riêng biệt.

Tuy nhiên trong video vị đại gia đã phải lấy 2 phần mui riêng biệt từ cốp xe phía trước nắp lên, việc lắp 2 tấm mui mất khoảng 30 giây, trong thời gian này thì nội thất siêu xe chắc chắn đã bị ướt nhiều và cả phần cốp xe. Riêng chủ xe cũng ướt hết áo quần.

Lật nắp khoang động cơ, hiện ra trước mắt là khối động cơ 6.5 lít, công suất 690 mã lực và 690 Nm mô-men xoắn tương tự bản coupe. Dù nổi tiếng với mức tiêu tốn nhiên liệu, động cơ này vẫn đạt mức khí thải tiêu chuẩn Euro 6. Theo công bố từ hãng siêu xe Lamborghini, Aventador LP 700-4 Roadster có thể đạt tốc độ tối đa 349 km/h khi mở mui.

Giá xe ở VN khoảng từ 27 tỷ đến hơn 30 tỷ cho dòng Aventador mui trần, nếu nhập chính hãng giá xe thường cao hơn cả tỷ đồng nhưng chế độ bảo dưỡng xe yên tâm hơn.

Video đóng mui siêu xe Lamborghini Aventador mui trần khi trời mưa to ở HÀ NỘI.

Nguồn video: Đại Lâm Mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *