Chrysler 300 bản thân dài bị tai nạn nguy hiểm

(Baoxehoi) Một xe Chrysler 300 phiên bản độ kéo dài Linmousine đã gặp tai nạn hy hữu khi chiếc xe mắc vào giữa đường ray và không đi được, nhưng rất may không ai bị thương cả.

Hôm thứ bảy, ngày 18/7, vừa qua, tại một đường ngang dân sinh của thành phố New Paris thuộc hạt Elkhart, bang Indiana, Mỹ, đã xảy ra một vụ va chạm giữa tàu hỏa và chiếc limousine màu trắng “dài ngoằng” mang nhãn hiệu Chrysler 300. Theo người đang đoạn video, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Chrysler 300 Limo đang chở một số hành khách ở tuổi vị thành niên đi tiệc sinh nhật.

Khi đến đường tàu, người lái chiếc limousine màu trắng đã cố vượt lên phía trước. Tuy nhiên, gầm của chiếc Chrysler 300 Limousine đã bị kẹt trên đường ray khiến vụ va chạm với tàu hỏa xảy ra. Những người trong chiếc xe limousine đã cố gắng cảnh báo người lái tàu hỏa nhưng bất thành. Tàu hỏa đã đẩy chiếc Chrysler 300 Limousine đi một đoạn dài trên đường ray trước khi phanh lại.

Chiếc limousine bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc limousine bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

May mắn thay, tất cả mọi người trên chiếc limousine đều đã chạy thoát ra ngoài trước khi xe bị tàu hỏa đâm ngang sườn. Trong khi đó, chiếc Chrysler 300 Limousine bị hư hỏng khá nặng trong vụ tai nạn. Kính chắn gió trước của chiếc limousine vỡ nát, sườn bên trái móp vào và cản va sau bung ra.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *