Choáng xe Kia Forte Koup độ kiểu SUV

(Baoxehoi) Hãng Kia đã gây choáng cho nhiều người khi chuẩn bị mang đến SEMA một chiếc Kia Koup cỡ nhỏ thấp độ thành một chiếc SUV gầm cao theo đúng kiểu 4×4.

Thể hiện tinh thần phiêu lưu, niềm đam mê khó giải thích với việc vấy bẩn trên những chiếc xe 4 bánh là Forte Koup Mud Bogger của hãng xe Hàn. Từ thiết kế tới màu sắc đều độc đáo, cá tính.

Để phù hợp với địa hình đặc biệt khó nhằn, chiếc Koup sở hữu thân xe dày dặn và hệ thống treo tùy chỉnh cùng bộ lốp off-road gai lớn. Chắn bùn và nẹp sườn đều lắp mới để đồng bộ với vành và lốp mới.

Forte Koup Mud Bogger còn có thiết kế nội thất mới. Mọi thứ như lót sàn đều bị lột bỏ. Sàn xe giờ được phủ lớp bảo vệ Line-X. Ghế xe nguyên bản cũng biến mất, thay bằng 2 ghế Sparco Evo II Red Race.

Cửa sổ trời toàn cảnh với viền khung kính sau bằng vinyl giúp thay đổi phong cách tiêu chuẩn. Màu chủ đạo là xanh dương với điểm nhấn trắng tinh, trong khi nổi bật ở cabin là ghế xe màu đỏ phong cách thể thao.

Kia chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật của Forte Koup bản độ, nhưng dự kiến xe có những nâng cấp nhất định nhằm tăng khả năng off-road và hợp với thiết kế ngoại thất. Xe sẽ xuất hiện tại triển lãm độ SEMA, sự kiện diễn ra từ ngày 3-6/11 tại LAS VEGAS, Mỹ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *