Choáng Video Nam sinh đánh bạn nữ không thương tiếc

Trường THPT DL Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) cho biết đang xác minh những thông tin liên quan đến đoạn clip 6 nam sinh đánh hội đồng một bạn nữ trong lớp.

 

Như Kiến Thức đã đưa tin, trên một số trang mạng xã hội Việt Nam đang lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh tượng một nhóm 6 nam sinh đánh hội đồng một bạn nữ trong lớp học rất dã man khiến dư luận dậy sóng.
Chỉ mới xuất hiện vài giờ đồng hồ clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng nghìn người xem, đặc biệt nhiều người tỏ ra phẫn nộ và không ngừng lên án trước hành động xúm vào đánh đấm, túm cổ áo, ngồi lên đầu, ném cặp sách vào người nữ sinh… của nhóm 6 nam sinh, mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân dẫn đến vụ bạo lực là gì?
Liên quan đến đoạn clip gây phẫn nộ, trên một số thông tin đi kèm cho hay những hình ảnh xuất hiện trong clip được ghi tại trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội), các học sinh này học lớp 12 của trường. Để làm rõ thực hư của sự việc sáng nay (14/7), phóng viên Kiến Thức đã liên hệ và có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Công – Quản lý học sinh trường THP Dân lập Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Dang xac minh clip 6 nam sinh dánh hoi dong bạn nũ o HN
 Nhóm 6 nam sinh liên tục xúm nhau đánh, đấm, ngồi lên đầu nữ sinh khiến ai nấy cũng bức xúc. Ảnh cắt từ clip.

 

 

 

Theo ông Công, phía trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội chỉ nắm được thông tin về sự việc khi phóng viên Kiến Thức đến liên hệ làm việc.
“Hiện tại phía nhà trường chưa nhận được bất kỳ một thông tin phản ánh nào từ phía các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh về việc bạo lực trên lớp học giống như trong đoạn clip. Chúng tôi cũng chưa thể xác định được các em học sinh (cả nạn nhân và người đánh) xuất hiện trong đoạn clip có phải là học sinh theo học ở nhà trường hay không vì học sinh đang trong thời gian nghỉ hè”, ông Công nói.
                                                            
Cũng theo lời của ông Công, trường THTP Dân lập Huỳnh Thúc Kháng (Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) hiện còn 2 khối lớp 11 và 12, mỗi lớp chỉ có khoảng 15 học sinh theo học nhưng giờ các em đều đã nghỉ hè. Sang năm tới (2016) sẽ chuyển toàn bộ cơ sở vật chất tại điểm trường này về địa chỉ số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội bởi các cơ sở vật chất ở trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng (Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) đã xuống cấp và trả lại.
Ông Công còn nhấn mạnh:”Trong trường hợp, nếu chúng tôi điều tra ra những học sinh xuất hiện đánh bạn trong đoạn clip là học sinh của nhà trường chúng tôi kiên quyết sẽ có hình thức xử lý thật nghiêm và thông tin sớm nhất đến báo chí”.
Hiện clip vẫn được lan truyền một cách chóng mặt trên các diễn đàn, trang mạng xã hội Việt Nam.
THEO: KIẾN THỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *