Choáng siêu xe Nissan GT-R bọc vàng rất nghệ thuật

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Nissan GT-R đã “bọc vàng” rất đẹp và đẳng cấp, các chi tiết vàng được “đục đẽo” kì công và chuẩn tuyệt vời.

Tokyo Auto Salon luôn là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất đối với các tín đồ mê xe độ. Bởi triển lãm xe này luôn hội tụ những mẫu xe chỉ đi theo hai trường phái, hoặc kỳ quặc hoặc tuyệt vời nhất. Chúng in hằn vào tâm trí của người tới xem lẫn người dõi theo sự kiện qua các trang sách báo và Internet toàn cầu.

sieu-xe-dep-dang-sau

Năm nay cũng vậy, khi mà Tokyo Motor Show đã thực dụng hơn với sự đổ bộ của hàng loạt mẫu concept thực tế, gần gũi với đời thường và chỉ cần đôi chút chỉnh sửa để biến thành bản sản xuất thương mại thì Tokyo Auto Salon sẽ là nơi những tay mê xe thổi hồn vào các bản thiết kế nhằm cho ra đời các sản phẩm độc đáo.

sieu-xe-nissan-tuyet-dep

Một trong số đó sẽ là chiếc Nissan GT-R dát vàng. Nó dị hợm hay nó tuyệt vời sẽ còn phải tùy thuộc vào đánh giá chủ quan của mỗi người. Nhưng khó ai có thể phủ nhận sự công phu mà nhóm thợ độ Nhật Bản đã đổ vào tác phẩm này. Từ đầu tới đuôi xe được chạm trổ các chi tiết hoa văn uốn lượn.

Không dừng lại ở đó, Kuhl Racing còn thay mới hệ thống ống xả cho âm thanh uy lực hơn, mạ chrome cho động cơ 3.8L VR38DETT twin-turbo V6 và lắp thêm bộ tăng áp, khiến chiếc xe đạt công suất cực đại tới 820 mã lực.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *