Choáng siêu xe Ferrari Thomassima cổ giá bán 9 triệu đô

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Ferrari Thomassima được định mức giá bán lên đến 9 triệu đôla Mỹ đây là mức giá khá kỷ lục với một siêu xe cổ, tuy nhiên kiểu dáng của siêu xe này thì có lẽ mãi mãi không bị lỗi thời

sieu-xe-9-trieu-do-bi-rao-ban

Chiếc Ferrari Thomassima 1967 mang số thứ tự 02 đang được rao bán trên Ebay với mức giá nghẹt thở 9 triệu đô tương đương 200 tỷ đồng.

Trang thông tin nổi tiếng mua bán trực tuyến Ebay đang đăng tin bán đấu giá một trong những “siêu ngựa già” hàng hiếm trên thế giới với mức giá 9 triệu USD, tương đương 201 tỷ đồng.Mức giá này khiến nhiều tín đồ mê xe cũng như các nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng trên thế giới choáng váng.

dang-sau-sieu-xe-9-trieu-do-la

Ferrari Thomassima thứ 2 trong tổng số 3 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Cụ thể siêu ngựa có tên gọi Ferrari Thomassima nằm trong bộ sưu tập 3 chiếc do Tom Meade thiết kế, trong đó chiếc đầu tiên được sản xuất vào năm 1966 và thuộc sở hữu của một người chơi xe tại phía Bắc California, Mỹ. Hai năm sau đó siêu ngựa hàng hiếm mới được trình làng trước công chúng tại triễn lãm xe cổ Pebble Beach Concours d’Elegance vào năm 1968.

Theo như thông tin từ trang Ebay, chiếc Ferrari Thomassima rao bán giá 9 triệu đô được sản xuất vào năm 1967 có số thứ tự 02. Điều đặc biệt, siêu ngựa chỉ mới được tái xuất tại triễn lãm xe cổ Concorso Italiano diễn ra vào tháng 8 vừa qua tại Mỹ, sau 44 năm mai danh ẩn tích.

ve-dep-sieu-xe-9-trieu-do-la

Theo nhiều nguồn tin khác, chiếc Ferrari Thomassima đầu tiên đã bị phá hủy trong một trận lụt, trong khi đó chiếc cuối cùng đang được trưng bày tại đại bản doanh Modena. Vì thế mức giá 200 tỷ đồng cho chiếc Ferrari Thomassima thứ 2 sẽ không có gì là quá bất ngờ.

Thông số chi tiết về chiếc Ferrari Thomassima thứ 2 trên Ebay khá khiêm tốn khi chỉ cho biết xe sở hữu ngoại thất truyền thống của siêu ngựa với màu đỏ Rosso Corsa. Động cơ là loại V12 cùng sử dụng trên Ferrari 250 và mọi thứ đều đã được phục hồi như ban đầu. Mức giá 9 triệu đô có thể khiến nhiều người nghẹt thở nhưng với các nhà sưu tầm trên thế giới, đây là một siêu xe trong mơ.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *