Choáng ngợp siêu xe Aston Martin Vanquish khủng về Việt Nam

(Baoxehoi) Aston Martin Vanquish là dòng siêu xe đẳng cấp của hãng xe Anh Quốc, mỗi chiếc Vanquish đều là những chiếc xe đắt tiền, mạnh mẽ và sang trọng nhất của hãng xe này.

sieu-xe-aston-martin-1

Về cơ bản thế hệ mới của xe rất đẹp và dễ nhận thấy nhiều điểm khác biệt so với xe đàn em Aston Martin DB9 lừng danh. Đặc biệt đèn hậu phân mảnh rất đẹp.

Ra mắt vào năm 2012, Vanquish sử dụng động cơ V12 dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 565 mã lực, mô-men xoắn cực đại 620 Nm. Hộp số tự động 6 cấp, giúp chiếc Coupe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,1 giây, tốc độ tối đa 295 km/h.

Đến năm 2014, hãng xe đến từ Anh Quốc tinh chỉnh lại khối động cơ V12, cùng trang bị hộp số tự động 8 cấp, từ đó giúp siêu xe Vanquish sản sinh công suất cực đại 658 mã lực, mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h rút ngắn còn 3,6 giây, trong khi đó vận tốc tối đa tăng 29 km/h lên thành 324 km/h.

sieu-xe-aston-martin-khung

Hiện ở Việt Nam chiếc Aston Martin này mới là chiếc thứ 2 ở Việt Nam trước kia một siêu xe Aston Martin loại này đã xuất hiện ở Hà Nội, tuy nhiên đến nay gần như không thấy nó xuất hiện trên đường phố nữa.

noi-that-sieu-xe-khung

Nội thất xe rất đẹp và sở hữu nội thất đắt tiền, đặc biệt hơn các dòng khác của hãng. Nhìn qua thân ngang xe có một đường chạy dọc và hốc gió phía trước đặc trưng.

AN NHIÊN

ảnh: Vietnamteam

One Comment on “Choáng ngợp siêu xe Aston Martin Vanquish khủng về Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *