Choáng mức giá rẻ của xe siêu sang Maserati Quattroporte chính hãng Việt Nam

(Baoxehoi) Rất nhiều người ngạc nhiên khi biết giá dòng xe sedan siêu sang nhất của Maserati là Quattroporte chỉ có giá khởi điểm từ 5,7 tỷ đồng tại Việt Nam. Đây là dòng xe sang cỡ lớn và nổi tiếng của thương hiệu siêu xe Ý.

Maserati là một thương hiệu xe Ý lâu đời nằm trong nhóm xe sang của Ý, chiếc xe rất đẹp và sang trọng với thương hiệu là cây đinh ba xuất hiện từ khi thành lập tới nay.

dang-cap-sieu-xe-maserati

Chiếc sedan đỉnh cao này đang được Maserati chế tạo tại nhà máy của hãng ở Torino, Quattroporte là “sự kết hợp truyền thống với những nghệ nhân và quá trình chế tạo thủ công, với công nghệ tiên tiến bậc nhất của Maserati.”

sieu-xe-dep

Nội thất của chiếc xe là sự kết tinh của một loạt những trang bị hiện đại cao cấp, trong đó có điểm nhấn gồm hệ thống âm thanh với 15 loa vệ tinh do Bowers & Wilkins chế tạo. Quá trình hoàn thiện nội thất của chiếc xe được thực hiện thủ công, kết hợp với những máy móc hiện đại, tinh vi nhất.

Maserati Quattroporte có hai phiên bản, trong đó phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ V6 Twin-Turbocharged 3.0 lít, phun nhiên liệu trực tiếp, được phát triển từ khối động cơ Pentastar V6 của Chrysler. Công suất tối đa mà khối động cơ này sinh ra là 410 mã lực tại 5.500 vòng/phút, momen xoắn cực đại 550 Nm tại 1.750 vòng/phút. Sức mạnh này giúp Quattroporte có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 5,1 giây với tốc độ tối đa đạt tới 285 km/h.

xe-maserati-baoxehoi

Phiên bản cao cấp nhất hiện tại trong dòng xe Quattroporte được trang bị động cơ V8 Twin-Turbocharged 3.8 lít, với công suất tối đa đạt 530 mã lực tại 6.500 vòng/phút, momen xoắn cực đại 650 Nm tại 2.000 vòng/phút và chiếc xe có thể đạt momen xoắn 710 Nm với chế độ Overboost. Sức mạnh này giúp Quattroporte có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 307 km/h.

Với sức mạnh như vậy và các trang thiết bị, tính năng hiện đại việc 1 chiếc Maserati sedan cao cấp nhất này về Việt Nam chỉ có giá khởi điểm từ 5,7 tỷ đồng khiến giới doanh nhân choáng, chiếc xe này thậm chí còn được ví ngang với bentley Flying Spur, hay Audi A8L… Đây sẽ là lựa chọn hữu ích cho giới doanh nhân.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *