Choáng khối tài sản siêu xe, máy bay, biệt thự của tỷ phú Úc

(Baoxehoi) Như sáng nay chúng tôi giới thiệu về tỷ phú chịu chơi Tony Toutouni khi ông sở hữu nhiều siêu xe, biệt thự, nhà cửa hoành tráng, tại bài viết này sẽ nói về khối tài sản khủng của vị đại gia chịu chơi, chịu khoe này…. Độ mua sắm siêu xe hàng hiệu của đại gia này có thể nói là top đầu thế giới

bentley-va-truc-thang

Là một tỷ phú đôla thuộc dạng siêu giàu ở Úc nên không khó hiểu khi tỷ phú Úc mua được rất nhiều siêu xe, biệt thự máy bay, sở hữu bộ sưu tập chân dài toàn hoa hậu, người mẫu thuộc diện nổi tiếng nhất.

bo-suu-tap-ruou

Ông thường xuyên khoe ảnh ăn chơi và đồ vật, tài sản của mình lên mạng xã hội Instagram ông được mệnh danh là “vua khoe của” trên trang mạng xã hội ảnh lớn thế giới này.

dan-my-nhan-cua-ty-phu

Dù có người vợ xinh đẹp nhưng tỷ phú này luôn cần nhiều chân dài vây quanh mình để thỏa mãn dục vọng của mình. Hầu hết là những siêu mẫu, người mẫu, thậm chí cả hoa hậu. Lối sống của tỷ phú này khá phóng túng và sa đọa.

sieu-xe-cua-ty-phu-uc

Ông sở hữu một bộ sưu tập 50 siêu xe đủ các loại, ngoài ra tỷ phú mới mua một chiếc Lamborghini bọc vàng có giá trị lên đến 7 triệu đôla.

loat-sieu-xe-va-may-bay

Ông còn là nhà sưu tập máy bay tư nhân để di chuyển cá nhân lớn nhất thế giới với hàng chục chiếc đủ làm thành 1 sân bay.

nem-tien-thac-loan

Ông thường xuyên tổ chức tiệc tùng hoành tráng, còn vung tiền tắm cho người đẹp nếu làm ông vừa lòng.

khoe-sieu-xe-va-dong-ho

Ông còn khoe những chiếc đồng hồ siêu đắt có giá cả trăm ngàn đôla. Hơn thế nữa những siêu xe của ông nhiều chiếc rất độc và khủng.

THẾ THÀNH

Ảnh: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *