Choáng hầm để xe siêu sang trăm tỷ ở Hà Nội mới nhất 2018

Mới đây cư dân mạng chia sẻ hình ảnh một căn hầm để xe siêu sang với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng gây xôn xao. Trong đó có cả Rolls royce Ghost, Rolls royce, rolls royce wraith black badge, Bentley Mulsanne và Range rover Autobiography, Cadillac Escalade…

Đsang chú ý trong hầm để xe có chiếc Rolls royce Ghost EWB Series II mới nhất với trị giá 40 tỷ đồng theo mức thuế hiện hành. Ngoài ra còn Rolls royce wraith black badge trị giá 33 tỷ đồng, Bentley Mulsanne giá 20 tỷ đồng, Cadillac Escalade ESV giá 8 tỷ cùng Bentley Bentayga biển NG giá khoảng 10 tỷ đồng.

Range rover Autobiography mang biển số khá đẹp giá bán khoảng 8 tỷ đồng cũng góp mặt trong dàn xe.

Ngoài ra anh em vị đại gia này còn sở hữu 1 siêu xe Ferrari 488 GTB (hiện đã bán vào Sài Gòn), 1 Rolls royce Ghost cũ và 1 Ferrari F12 có biển khá trùng nhau 855.58 chỉ khác mã vùng Hà Nội và Sài Gòn.

Đáng tiếc chiếc Bentley Bentayga hiện chỉ gắn biển số NG, giá xe dự đoán khoảng 10 tỷ đồng vì không phải đóng nhiều loại thuế.

Một hầm khác cũng để chiếc lexus lc 500 có giá hơn 9 tỷ đồng cũng ở Hà Nội.

Một hầm để xe cao cấp khác cũng có những tên tuổi lừng danh như Maybach S600 giá 14,2 tỷ, cặp Bentley Flying spur mới cứng giá 12 tỷ / 1 chiếc cùng Bentley Mulsanne giá 20 tỷ và Range rover giá 9 tỷ.

Cũng có hầm để xe có tới 3 chiếc Maybach 62S, 57S cùng Rolls royce Ghost và Mercedes S500 cực hoành tráng.

Ảnh: LÊ PHÚ.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *