Chịu chơi kiểu quái dị để biến thành con vẹt

Một người đàn ông tên Ted Richards ở Anh đã thực hiện màn tân trang sắc đẹp kinh hoàng cho chính bản thân mình bằng cách xăm mình, xẻo tai, đính khuyên để biến thành giống chú vẹt

Trên người Ted Richards (56 tuổi) có tổng cộng 110 hình xăm, 50 chiếc khuyên ở mọi vị trí trên cơ thể.

Thậm chí, ông còn phẫu thuật lưỡi và xăm tròng mắt. Không những thế, ông đã từng trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tiếng để cắt bỏ hết các thùy trong cơ thể. Trong ảnh: Chân dung “người vẹt” Ted Richards

Không chỉ xăm tròng mắt và các họa tiết trên mặt, mới đây, Ted đã cắt bỏ đôi tai để trông giống chú vẹt cưng mà mình đang nuôi. Chưa dừng lại ở đó, ông đang gấp rút tìm bác sỹ phẫu thuật giỏi để thực hiện ca sửa mũi thành…mỏ vẹt. Ted đã tặng đôi tai vừa được cắt bỏ của mình cho một người bạn thân mà ông cho rằng là người “phù hợp” nhất để bảo quản chúng.

Được biết, người đàn ông lập dị này bị ám ảnh bởi những chú vẹt cưng có tên Ellie, Teaka, Timneh Jake và Bubi. Ted Richards rất hài lòng với bộ dạng mới của mình: ‘Tôi nghĩ hiện tại mình trông thật tuyệt. Đây thực sự là điều tốt nhất tôi từng có được’.

Ted từng là một công nhân làm việc tại nhà máy giầy. Hình xăm đầu tiên của ông được thực hiện vào năm 1976. Từ đó ông bị “nghiện” xăm mình.

Mặc dù sở hữu một ngoại hình quái dị, nhưng Ted vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực với người bạn gái Suzannah (31 tuổi)

PHƯƠNG LINH / nguồn: Mirror

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *