Chiêm ngưỡng xe sang Porsche Panamera 2017 “chính hãng”

(Baoxehoi) Mẫu xe sang Porsche Panamera 2017 đã lộ ảnh chính thức từ hãng xe, dù chưa có ảnh xe thực tế tuy nhiên mọi đường nét phiên bản sắp tới đều như vậy.

Panamera 2017 vẫn giữ phom tương tự như thế hệ hiện tại nhưng phong cách được trau chuốt hơn, cho cảm giác thể thao và bắt mắt hơn. Phần đầu xe sở hữu cụm đèn pha LED mới, cản trước cũng được thiết kế đẹp hơn và có hai dải đèn LED ban ngày đặt trong hốc gió hai bên trông khá giống với chiếc 911 Turbo.

1a1

Ở phía sau, đuôi xe được thiết kế lại cho cảm giác phần mui và đuôi hài hòa hơn. Cụm đèn hậu sở cũng sở hữu thiết kế mới hoàn toàn với phong cách mỏng và gọn hơn. Porsche còn thiết kế một dải đèn màu đỏ nối giữa hai đèn hậu trông khá đẹp mắt.

1a

Nhìn ngang thân xe khá đẹp và mượt mà. Panamera mới tạo cảm giác giống một siêu coupe hơn.

1a5

Nội thất xe dường như chỉ được thiết kế lại một vài chi tiết chứ không có nhiều thay đổi lớn. Hệ thống điều khiển giữa hai hàng ghế sau nhiều khả năng sẽ sử dụng bề mặt điều khiển cảm ứng thay vì nút bấm. Cụm đồng hồ chỉ còn bộ đo vòng tua máy ở giữa là sử dụng kim truyền thống, các cụm đo còn lại đều là màn hình LCD.

1a6

Nội thất xe này cũng tập trung vào các tiện nghi phía trong xe hơn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *