Chiêm ngưỡng dàn xe sang trên đường phố Hưng Yên

Nhiều mẫu xe hạng sang mang thương hiệu xe sang nổi tiếng Mercedes, Lexus, BMW, Audi đã xuất hiện trên đường phố Hưng Yên, cùng ngắm bộ sưu tập xe này:

Bộ sưu tập xe ô tô biển đẹp Hưng Yên

Một xe sang Range rover HSE có giá bán lên tới 6 tỷ đồng ở Hưng Yên, chiếc xe này còn là phiên bản kéo dài LWB với phần ngoại thất độ sơn khá giống bản SVautobiography.

Một xe sang Lexus LX570 mang màu sơn trắng tinh khôi có giá bán lên tới 5 tỷ đồng, đây là giá trước ngày 1/7/2016.

Một xe sang Lexus RX có giá khoảng 3 tỷ đồng, đây là dòng xe sang khá phổ biến tại Việt Nam và được nhiều đại gia ưa thích.

Một chiếc Audi Q7 cỡ lớn thế hệ mới đối thủ của Lexus LX570, Land rover HSE cũng xuất hiện ở Hưng Yên. Chiếc xe có giá hơn 4 tỷ đồng.

Chiếc xe Range rover sport cỡ lớn xuất hiện trên đường phố Hưng Yên.

Mẫu xe sang Audi A4 cũng được nhiều chị em phụ nữ có điều kiện kinh tế khá giả ưa chuộng, đây là chiếc xe cùng phân khúc Mercedes C class hay BMW 3 series. Chiếc xe này có giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Mercedes GLC 250 là dòng SUV cỡ trung được nhiều người ưa chuộng, ở Việt Nam xe cạnh tranh cùng Audi Q5 và BMW X3, Lexus NX với giá bán từ 1,7 tỷ đồng cho bản GLC 250 đến 2,1 tỷ đồng bản GLC 300.

BMW 5 series với màu sơn trắng xuất hiện trên phố nhìn khá thể thao và sành điệu.

BMW X4 màu đỏ với phần đuôi khá giống như BMW X6 và được coi là bản thu nhỏ của BMW X6.

Mercedes S400 với giá bán khởi điểm từ 3,9 tỷ đồng xuất hiện trên đường đoạn qua Sao đỏ Hải Dương.

Xe sang Cadillac Escalade mang màu trắng ở Hưng Yên chiếc xe cùng phân khúc với Audi Q7, Lexus LX570 và Range rover HSE với giá bán khởi điểm từ 200.000 USD ở thị trường Việt Nam.

Ảnh: TRẦN QUÝ KHOA FACEBOOK

Theo: Tinmoivietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *