Chiêm ngưỡng siêu xe 100 triệu đẹp và rẻ nhất thế giới

(Baoxehoi) Một anh chàng có niềm đam mê siêu xe nhưng ít tiền đã tự mình góp tiền sáng tạo ra một chiếc siêu xe Lai có kiểu dáng tuyệt đẹp và kì dị không kém những Laferrari hay Enzo…

Theo China National Radio, Chen Yanxi là một công nhân 27 tuổi và làm việc tại một nhà máy sản xuất kính. Dù là công nhân nhưng đam mê thực sự của anh vẫn là siêu xe, và anh đã quyết định tự chế tạo “siêu xe” cho riêng mình. 

Cong nhan tu che
 Chen Yanxi là một công nhân 27 tuổi đã tự chế ra một chiếc “siêu xe” cho riêng mình.

Anh đã tận dụng chính công xưởng nơi mình làm việc, tọa lạc tại Haikou, Hải Nam, Trung Quốc để lắp ráp cỗ xe của mình. Khung xe bằng thép mã kẽm và thân xe được chế tạo từ sợi thủy tinh. Đáng ngạc nhiên Chen Yanxi chỉ mất 5.000 USD để tự chế tạo “siêu xe” cho riêng mình.

Cong nhan tu che
 Đáng ngạc nhiên Chen Yanxi chỉ mất 5.000 USD để tự chế tạo mẫu “siêu xe” này.

“Siêu xe” còn chưa được đặt tên này chỉ có một động cơ điện cỡ nhỏ, cho phép nó đạt tốc độ tối đa 40 km/h. Đó không phải là một hiệu năng ấn tượng nhưng thiết kế xe lại rất ấn tượng. 

Cong nhan tu che
Chiếc “siêu xe” này có thể đạt tốc độ tối đa 40 km/h. 

Xe chỉ có một chỗ ngồi duy nhất ở giữa xe giống như Lamborghini Egoista, bộ la-zăng cũng mang phong cách Lamborghini, thân xe thuôn mượt đúng kiểu Pininfarina và màu sơn đỏ đậm chất Ferrari. Tuy nhiên, kiểu đèn pha cực độc và cửa xe kèm luôn chắn bùn và đèn trước là một nét chấm phá cực độc.

Cong nhan tu che
Xe chỉ có một chỗ ngồi duy nhất ở giữa xe giống như Lamborghini Egoista. 

 
Đáng tiếc là các nhà chức trách Trung Quốc sẽ không cho một mẫu xe tự chế như của anh Chen Yanxi lưu thông trên đường. Nó thiếu gương chiếu hậu, xi-nhan và một loạt trang thiết bị an toàn khác. 
Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Chen Yanxi đã hoàn thành được ước mơ của mình với mẫu “siêu xe” này.
CAO CƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *