Chi tiết xe siêu sang Rolls-Royce Wraith bản mới Series II

(Baoxehoi) Phiên bản mới của Rolls royce Wraith thế hệ kế tiếp đã lộ diện trên đường thử về cơ bản mẫu xe này mang những thiết kế mới của đàn anh Rolls royce Ghost Series II và Rolls royce Dawn mui trần. 

Các tay săn ảnh dễ nhận biết chiếc xe xuất hiện trên đường là Rolls-Royce Wraith bởi kiểu dáng coupe đặc trưng của chiếc xe siêu sang này.

r

Ở phiên bản mới dù ngụy trang khá nhiều phần đầu xe tuy nhiên người ta vẫn nhận thấy chiếc Rolls-Royce Wraith phiên bản thế hệ mới có đèn pha thiết kế giống hệt Rolls royce Wraith với chữ L nằm ngược, các hốc gió lớn cùng lưới tảng nhiệt mới y hệt trên đàn anh Rolls royce Ghost – nền tảng phát triển của mẫu xe này.

r1

Phiên bản mới của dòng xe sẽ có đèn pha LED Full toàn phần chạy ban ngày, nắp capo xe được phát triển vuông và cao hơn như Rolls royce Ghost Series II hiện tại.

r4

Mâm chiếc Rolls royce Wraith này là mâm đa chấu và mang đậm sự sang trọng.

r5

Chiếc xe này còn chạy thử nghiệm cả trên đường phố. Nhiều người biết rằng đây là 1 chiếc Rolls royce bởi kiểu dáng quen thuộc và phong cách không nhầm lẫn đi đâu được.

r6

Hiện chưa rõ Rolls royce sẽ thay đổi gì về động cơ không nhưng Rolls royce Wrait vẫn sử dụng cỗ máy đặc trưng V12 dung tích 6.6 lít như trước, có chăng động cơ này sẽ nhiều mã lực hơn ?

Ảnh Autoevolution

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *